Uncategorized

Vén Màn Bí Mật Prudential Có Lừa Đảo Và Tin Đồn Xoay Quanh

September 10, 2022

Bảo hiểm là một ngành nghề khá nhạy cảm, dù biết là mang đến lợi ích nhưng cũng có khá nhiều điều người mua cần suy xét. Một trong những công ty bảo hiểm lớn tại Việt Nam đó chính là Prudential. Gần đây đang có những thông tin và thắc mắc Prudential có lừa đảo hay không khiến nhiều người hoang mang. Vấn đề sẽ được mổ xẻ và đưa ra những thông tin cần thiết cho người dùng ngay sau đây. 

Bảo hiểm nhân thọ Prudential có lừa đảo không?

Prudential là hãng bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng và hoạt động khá lâu tại Việt Nam. Tuy nhiên không vì thế mà những tin đồn lừa đảo không xuất hiện. Điều này khiến nhiều người đang có nhu cầu mua bảo hiểm từ thương hiệu này khá phân vân lo lắng. 

Prudential là công ty bảo hiểm có tiếng trên thị trường

Tuy nhiên theo khẳng định của nhiều người đã từng mua và hưởng quyền lợi thì công ty hoàn toàn không lừa đảo. Vậy điều gì đã khiến nảy sinh nghi ngờ từ người mua khiến Prudential có tiếng lừa đảo?

Phốt bảo hiểm Prudential

Trên một số diễn đàn bảo hiểm bạn có thể bắt gặp thông tin Prudential lừa đảo với phản ứng khá gay gắt. Chủ yếu các nội dung này liên quan đến việc cơ quan bảo hiểm không thanh toán, không giải quyết quyền lợi cho người dùng. Ví dụ một số phốt được nhiều người quan tâm như:

“Tôi mua bảo hiểm từ tháng 12/2019, trong gói có trợ cấp nằm viện 500 nghìn đồng mỗi ngày. Tuy nhiên khi mổ và nằm viện 10 ngày thì tôi lại không được thanh toán số tiền 5 triệu đồng đáng ra được hưởng”.

Trên các diễn đàn có nhiều phốt liên quan đến Prudential

“Hợp đồng bảo hiểm của tôi có giá trị 15 triệu đồng đóng từ 2010. Suốt  5 năm đến 2015 tôi vẫn đóng phí đầy đủ có người đến thu trực tiếp. Tuy nhiên sang 2016 2017 do không có người gọi thu và công việc bận nên tôi cũng quên luôn. Đến 2018 đến công ty thì tự đồng hủy hợp đồng không báo trước với khách hàng và không bồi hoàn tiền”. 

Bảo hiểm nhân thọ Prudential có tốt không?

Từ một số phốt trên diễn đàn mà nhiều người đã vội cho rằng Prudential có lừa đảo. Tuy nhiên về những trường hợp này phía công ty cũng đã giải thích cụ thể. 

  • Trường hợp 1: Khách hàng mua bảo hiểm 30 tháng. Tuy nhiên khối u đã phát hiện lần đầu tiên cách đây 4 năm nên được xem như có bệnh trước khi đóng bảo hiểm nên không được chi trả quyền lợi. 
  • Trường hợp 2: Công ty đã nhiều lần liên hệ với số điện thoại cung cấp trong hợp đồng cũng như gửi tin nhắn nhưng đều không có người tiếp nhận. Sau 24 tháng không đóng phí hợp đồng sẽ bị hủy và tiền đã đóng sẽ được chi trả khi giải quyết xong thủ tục, khoảng 6 tháng. 
Những phốt Prudential có lừa đảo chủ yếu liên quan đến chi trả

Những câu trả lời này hoàn toàn thỏa đáng và đúng luật nên bạn không còn cần lo lắng Prudential lừa đảo. Hiện nay đây là đơn vị thuộc top đầu thị trường bảo hiểm Việt Nam với khá nhiều hợp đồng. Điều này cho thấy chất lượng và lòng tin của khách hàng với thương hiệu này vẫn khá mạnh. 

Các gói bảo hiểm Prudential

Prudential có lừa đảo hay không đã được giải đáp để khách hàng có thể phần nào an tâm. Nếu đang quan tâm các gói bảo hiểm tại đây ra sao thì thông tin sau đây sẽ giới thiệu cho bạn top những gói ưu đãi được nhiều người lựa chọn nhất:

  • PRU-NHIỆT ĐỚI sẽ giúp khách hàng được bảo vệ ngay trước 3 bệnh Sốt xuất huyết, Sốt rét và Sởi.
  • PRU-BẢO VỆ TỐI ƯU giúp bảo vệ tài chính cho cả gia đình trước 99 bệnh lý nghiêm trọng hiện nay.
  • PRU-CUỘC SỐNG BÌNH AN cung cấp giải pháp hỗ trợ tài chính cho người trụ cột, mang đến sự an tâm trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó gói bảo hiểm còn giúp phần tạo động lực vui sống trước rủi ro 72 bệnh hiểm nghèo.
  • PRU-VUI SỐNG giúp bạn có thể vô lo trước 3 bệnh hiểm nghèo bởi đã có Prudential đồng hành.
  • PRU-BẢO VỆ 24/7 sẽ bảo vệ bạn 24/7 trước những rủi ro thường gặp hằng ngày. 
Công ty có nhiều gói bảo hiểm cho bạn lựa chọn

Các gói bảo hiểm mà Prudential cung cấp liên quan đến các Kế hoạch giáo dục, Kế hoạch hưu trí, Kế hoạch bảo vệ, Kế hoạch đầu tư và Giải pháp gia tăng bảo vệ. 

Có nên mua bảo hiểm đầu tư Prudential?

Mua bảo hiểm tại Prudential chính là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu bảo vệ cuộc sống cho bản thân và gia đình. Để có thêm câu trả lời cho câu hỏi Prudential có lừa đảo hay không thì khách bạn hãy nhìn vào một số thông tin được cung cấp sau đây:

Rất nhiều yếu tố chứng minh Prudential uy tín
  • Prudential là tập đoàn bảo hiểm đã được nhà nước cấp giấy phép kinh doanh và luôn đáp ứng đủ các yêu cầu, điều kiện pháp luật. 
  • Prudential có mạng lưới hoạt động được xây dựng rộng lớn trên khắp Thế giới. Được thành lập năm 1848 ở Luân Đôn, hiện nay công ty bảo hiểm này đã mở ra nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện khắp Thế giới. Ở Việt Nam có đến hơn 300 trung tâm dịch vụ và hợp tác cùng 8 ngân hàng lớn. 
  • Prudential luôn đề cao chất lượng dịch vụ và sự tận tâm vì khách hàng với nhân viên nhiệt tình am hiểu kiến thức, nhiều gói hữu ích phù hợp nhiều đối tượng, điều khoản hợp đồng minh bạch rõ ràng. 

Giá trị hoàn lại của hợp đồng bảo hiểm Prudential

Sau khi đã tìm hiểu thông tin Prudential có lừa đảo hay không thì hẳn nhiều người cũng quan tâm giá trị hoàn lại cụ thể như thế nào. Đây là phần tiền mà khách hàng sẽ được nhận lại khi kết thúc hợp đồng với công ty trước thời hạn hay trước thời gian bảo hiểm xảy ra sự kiện theo công thức: A = X – m.

Giá trị hoàn lại của từng hợp đồng khác nhau

Trong đó A là số tiền nhận lại, X là tổng phí mà bạn đã đóng đến thời điểm muốn được hoàn và m là chi phí chấm dứt hợp đồng tại Prudential. Để biết được mức chi phí này như thế nào thì khách hàng cần liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ. 

Sở hữu bảo hiểm nhân thọ Prudential, bạn cũng sẽ dễ dàng nhận được các khoản vay tín chấp từ nhiều tổ chức tài chính hiện nay như vay theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank, vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank, vay theo bảo hiểm nhân thọ Vpbank,… Điều này đôi khi có thể giúp bạn trang trãi những khoản chi bất ngờ cần vay vốn nhanh.

Câu hỏi Prudential có lừa đảo có phải sự thật hay không đã được giải đáp trên đây. Hy vọng qua bài viết thì bạn đã có thêm hiểu biết và niềm tin với công ty này. Bảo hiểm luôn có lợi cho người mua khi đọc kỹ và tuân thủ đúng các nguyên tắc được đề ra. 

Post Comment