Uncategorized

Vay Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ Tpbank Có Tốt Không? Lãi Suất Vay Bao Nhiêu?

September 10, 2022

Vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank là hình thức vay tín chấp được thực hiện nhiều hiện nay. Hình thức này được thực hiện với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và hạn mức vay cao. Khách hàng sẽ nhận giải ngân ngay khi hồ sơ được duyệt, không tốn quá nhiều thời gian. Do đó, sản phẩm vay này càng được nhiều người đi vay lựa chọn là điều dễ hiểu.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank là như thế nào?

Vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank là một hình thức cho vay vốn mà khách hàng không cần chứng minh tài sản cũng như thu nhập hàng tháng là bao nhiêu. Nói một cách dễ hiểu là bạn chỉ cần có hợp đồng bảo hiểm là có thể vay mà không cần bất kỳ tài sản bảo đảm thế chấp nào.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank là như thế nào?

Chỉ cần người vay tiền đứng tên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời gian đóng phí từ 12 tháng trở lên là sẽ được vay. Hạn mức vay vốn bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ TPBank sẽ được ngân hàng dựa trên khoản vay dựa trên số phí bảo hiểm nhân thọ mà một khách hàng đóng hằng năm. 

Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và đang có nhu cầu về một khoản vay nhanh với lãi suất ưu đãi thì hãy tìm đến TPBank. Đây là một trong nhiều gói vay tín chấp đa dạng tương tự như vay theo lương TPBank, vay theo hợp đồng tín dụng cũ TPBank,… cho bạn lựa chọn vay vốn dễ dàng mà không cần chứng minh thu nhập hiện tại của mình.

Khách hàng có nên vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank không?

Việc vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank hiện đang được rất nhiều người sử dụng cho việc vay vốn của mình. Do đó, có thể thấy bạn nên lựa chọn hình thức vay này khi có nhu cầu. Sau đây là những lý do khách hàng nên vay theo hợp đồng bảo hiểm: 

 • Khi lựa chọn vay theo bảo hiểm, bạn không cần phải chứng minh thu nhập của mình mỗi tháng bằng giấy tờ hoặc bảng lương. Đặc biệt là bạn không cần phải thế chấp tài sản bảo đảm. Điều này giúp người đi vay cũng sẽ không bị áp lực về tài chính.
 • Lãi suất khi vay theo hình thức này sẽ được xác định dựa trên mức đóng phí bảo hiểm nhân thọ hàng năm.
 • Hạn mức vay sẽ dựa trên mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ của khách hàng. Khoản vay có thể lớn hơn nhiều lần so với mức phí đóng hàng tháng.
 • Thủ tục vay vốn chỉ cần những giấy tờ rất đơn giản và diễn ra nhanh chóng. Do đó người đi vay không cần lo sợ phải làm nhiều loại giấy tờ phức tạp trong quá trình vay. 
Thủ tục vay vốn diễn ra vô cùng nhanh chóng
 • Quy trình vay nhanh chóng, chỉ sau khoảng từ 2 đến 3 ngày kể từ thời điểm kết thúc việc duyệt vay của ngân hàng. Phí làm hồ sơ vay của khách hàng hoàn toàn miễn phí.
 • Số tiền vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ TPBank sẽ được giải ngân trong khoảng thời gian ngắn. 

Mức lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank là bao nhiêu?

Khi vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank điều mà khiến khách hàng quan tâm đầu tiên đó là lãi suất. Với hình thức vay này bạn sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn từ 1,2%/tháng. 

Mức lãi suất vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ TPBank là bao nhiêu?

Đây cũng được xem là mức lãi suất khá hấp dẫn được phía ngân hàng hỗ trợ. Tuy nhiên, mức lãi suất này chỉ là tham khảo, lãi suất sẽ được quyết định dựa vào thời gian vay, số tiền vay của hợp đồng.

Điều kiện để có thể vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank

Nếu bạn có nhu cầu vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank thì nên tìm các điều kiện vay theo hình thức này. Sau đây là những điều kiện bạn cần phải đáp ứng khi muốn vay theo bảo hiểm nhân thọ:

 • Khách hàng đi vay phải đủ tuổi chịu trách nhiệm pháp lý về các khoản theo quy định của pháp luật. Cụ thể là chủ khoản vay phải có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi thì mới đủ điều kiện vay vốn theo hình thức này.
 • Tuy bạn không cần chứng minh khả năng tài chính của mình khi vay. Tuy nhiên bạn cũng cần có mức thu nhập ổn định nhằm đảm bảo được khả năng thanh toán hàng tháng trong quá trình trả góp tại ngân hàng.
 • Mức phí đóng bảo hiểm phải tối thiểu là 3 triệu/năm. Khách hàng có thể lựa chọn đóng theo kỳ, theo tháng, quý hoặc năm và tùy vào mong muốn và điều kiện của mình.
 • Hợp đồng bảo hiểm phải có hiệu lực trên 01 năm kể từ lúc được ký kết.
Khách hàng phải có hợp đồng bảo hiểm TPBank
 • Nếu bạn có nhu cầu vay vốn thì không được nằm trong các nhóm nợ xấu của bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào trước đó. Đây là một trong những điều kiện tất yếu để hồ sơ vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ của bạn được xét duyệt.

Cách vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank

Quy trình và thủ tục vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Để thực hiện vay vốn theo hình thức này khách hàng cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn hãy tìm đến chi nhánh ngân hàng TPBank gần nhất tại nơi mình sinh sống để nộp hồ sơ vay cho nhân viên tại quầy giao dịch.
 • Bước 2: Sau khi hồ sơ của bạn được tiếp nhận. Nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin về khoản vay mà họ sẽ được hỗ trợ.
 • Bước 3: Nếu những thông tin nhân viên thông báo mà bạn cảm thấy không phù hợp thì có thể từ chối. Nếu đồng ý vay thì nhân viên sẽ soạn hợp đồng và tiến hành các thủ tục cho vay sau đó.
Quy trình vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ TPBank
 • Bước 4: Nhân viên thẩm định của ngân hàng gần nhất sẽ đến nơi khách hàng sinh sống để tiến hành kiểm tra và đối chiếu các giấy tờ bản gốc.
 • Bước 5: Sau khi kiểm tra và đối chiếu các giấy tờ, nếu hồ sơ vay của bạn đạt yêu cầu thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng tín dụng.
 • Bước 6: Từ 2 ngày đến 3 ngày làm việc, toàn bộ quá trình đăng ký hồ sơ sẽ được tiến hành và bạn sẽ nhận được khoản vay,

Trên đây là những thông tin hữu ích về vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank muốn chia sẻ đến bạn đọc. Nếu từ những thông tin này bạn có nhu cầu vay theo hình thức này thì hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Chúc bạn sẽ thành công vay được vốn với lãi suất ưu đãi nhất. Truy cập Website để xem thêm vô số các gói vay tiền nhanh từ các đơn vị uy tín trên thị trường mà bạn có thể tin dùng khi khó khăn như vay theo sim VPBank, vay theo số dư tài khoản ngân hàng Sacombank,…

Post Comment