Uncategorized

Vay Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ Vpbank Lãi Suất Cực Thấp 2022

September 11, 2022

Bạn đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời gian đóng góp đã 1 năm? Bạn đang cần tiền chi tiêu cá nhân và muốn vay vốn bằng bản hợp đồng này? Tại sao không? VPBank hiện đang cung cấp gói sản phẩm tài chính đầy ưu việt cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu vay theo bảo hiểm nhân thọ Vpbank lãi suất thấp!

Vay theo bảo hiểm nhân thọ VPBank là gì?

Vay theo bảo hiểm nhân thọ VPBank là gói vay tín chấp được phía ngân hàng cung cấp cho những ai có nhu cầu

Vay theo bảo hiểm nhân thọ VPBank là gói sản phẩm tài chính được cung cấp dưới hình thức vay vốn tín chấp bởi ngân hàng VPBank. Không cần phải có người bảo lãnh hay cần tài sản thế chấp, bạn chỉ cần có trong tay hợp đồng bảo hiểm nhân thọ kéo dài ít nhất 1 năm là có thể vay vốn nhanh tại ngân hàng tư nhân.

Hiện tại, gói vay vốn đầy ưu việt này đang được VPBank cung cấp rộng rãi cho khách hàng của mình. Bạn chỉ cần liên hệ với tư vấn viên VPBank sẽ được hỗ trợ hồ sơ thủ tục ngay.

Có nên vay theo bảo hiểm nhân thọ VPBank không?

Vay theo bảo hiểm nhân thọ VPBank có thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh và mức lãi suất cực thấp

Theo thống kê cho thấy hằng năm có đến hàng ngàn khách hàng đến VPBank vay theo bảo hiểm nhân thọ. Hầu hết người dùng đều cho rằng đây là một lựa chọn hết sức tối ưu bởi những lý do sau đây:

 • Vay vốn bằng bảo hiểm nhân thọ không cần người bảo lãnh, không cần chứng minh thu nhập và cũng không cần bên đi vay thế chấp bất kỳ loại tài sản gì. 
 • Dù bạn là công nhân viên chức, nhân viên công ty trong ngoài nước hay người lao động tự do gì cũng có thể tham gia gói vay vốn đầy tiện lợi.
 • Bạn có thể nhận được hạn mức vay vốn cực cao và lên đến 100 triệu đồng chỉ với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được ký kết chưa lâu.
 • Kỳ hạn cho vay bằng bảo hiểm tại VPBank kéo dài suốt 60 tháng giúp bạn dễ dàng thanh toán được khoản vay mà không bị áp lực quá nhiều.
 • Mức lãi suất được áp dụng cho gói sản phẩm này chỉ bằng ⅔ so với các gói vay vốn tín chấp khác tại VPBank.
 • Hồ sơ thủ tục vay theo bảo hiểm cực kỳ đơn giản, nhưng thời gian thẩm định lại vô cùng nhanh chóng. 
 • Bạn sẽ nhận được số tiền vay vốn được phê duyệt trong khoảng thời gian 2, 3 ngày qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại phòng giao dịch VPBank. 
 • Tùy vào khả năng tài chính riêng, mà bạn có thể trả lãi theo tháng hoặc quý tại ngân hàng cho vay. 

Vì vậy có thể nói rằng đây quả là sự hỗ trợ vô cùng thiết thực mà VPBank dành tặng cho quý khách hàng của mình. Bạn rất nên cân nhắc về việc vay vốn bằng hợp đồng nhân thọ mà mình đang sở hữu.

Lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ VPBank

Lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ tại VPBank dao động chỉ từ 1.66%/tháng

Khi vay theo bảo hiểm nhân thọ ngân hàng VPBank, bạn sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi hơn rất nhiều so với các gói vay tín chấp khác. Tuy nhiên, con số này sẽ cao hơn đôi chút so với sản phẩm vay vốn thế chấp bằng nhà cửa hoặc xe cộ. Cụ thể như sau:

 • Khách hàng có biên lai đóng bảo hiểm trong 6 tháng gần nhất: Lãi suất áp dụng từ 1.66%/tháng.
 • Khách hàng có biên lai đóng bảo hiểm trong 3 tháng gần nhất: Lãi suất áp dụng từ 2.17%/tháng. 

Được biết, ngân hàng VPBank sẽ tính lãi theo phương thức dư nợ giảm dần như sau:

Cách tính lãi suất VPBank

STTSố tiền lãi gốcCông thức tính
1Tiền gốc phải trả mỗi thángSố tiền vay/Thời hạn vay
2Tiền lãi phải trả kỳ đầuSố tiền vay X Lãi suất theo tháng
3Tiền lãi các kỳ tiếp theoSố dư nợ còn lại X Lãi suất theo tháng
4Tổng số tiền phải trả mỗi tháng = Tiền gốc + Tiền lãi tại kỳ thanh toán

Điều kiện vay bảo hiểm nhân thọ VPBank

Bạn phải có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời gian đóng góp ít nhất là từ 12 tháng trở lên

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia gói vay vốn bảo hiểm nhân thọ VPBank nếu đáp ứng được các điều kiện sau đây:

 • Người đi vay vốn phải là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang cư trú và làm việc lâu dài tại các công ty trong nước.
 • Bên vay vốn phải cung cấp được đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân hợp lệ như chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu còn đủ 16 trang hoặc giấy đăng ký tạm trú nếu có.
 • Người vay vốn phải sở hữu riêng cho mình hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ở công ty bảo hiểm được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.
 • Thời gian đóng phí bảo hiểm phải kéo dài tối thiểu là 1 năm trở lên.
 • Mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ tối thiểu dành cho bản hợp đồng là từ 2 triệu đồng/năm trở lên.
 • Điều quan trọng nữa là bạn phải không có nợ xấu tại thời điểm nộp hồ sơ vay vốn theo hợp đồng bảo hiểm.

Một số ngân hàng khác cho vay theo bảo hiểm nhân thọ

Ngoài VPBank ra, bạn cũng có thể tham gia gói vay tài chính này tại một số ngân hàng khác như: 

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietcombank

Vietcombank hiện cung cấp gói vay vốn bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho tất cả khách hàng có nhu cầu. Mức lãi suất được áp dụng tại ngân hàng này hiện chỉ dao động từ 1.4%/tháng trở lên và kỳ hạn thanh toán có thể kéo dài lên đến 60 tháng. 

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank

Techcombank hỗ trợ khách hàng có công việc và nguồn thu nhập ổn định vay vốn theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Theo đó, bạn phải có nguồn thu ổn định ít nhất là từ 3 triệu đồng/tháng trở lên và bản hợp đồng bảo hiểm chính chủ có thời gian đóng phí ít nhất là 12 tháng.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ OCB

Giống như các ngân hàng lớn hiện nay OCB hỗ trợ khách hàng vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ với hồ sơ thủ tục đơn giản, tinh gọn. Bạn sẽ được phê duyệt khoản vay trong vòng 24 giờ và nhận giải ngân trong vòng 48 giờ sau đó.

Một số cái tên khác phổ biến tương tự là vay theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank, vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank,….

Nói tóm lại, vay theo bảo hiểm nhân thọ VPBank là gói sản phẩm hỗ trợ tài chính vô cùng ưu việt dành cho những ai đang cần tiền chi tiêu cá nhân. Nhưng tốt nhất là bạn nên cân nhắc các điều kiện cho vay và mức lãi suất kèm theo để đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho mình. Website cung cấp các bài viết giải đáp các thắc mắc thường gặp của khách hàng khi vay vốn như Prudential có lừa đảo không, các gói vay thế chấp VPBank,… Truy cập để tìm hiểu thêm nhé.

Post Comment