Uncategorized

Vay Theo Bảo Hiểm Y Tế Tpbank Và Những Thông Tin Cần Biết

September 10, 2022

Hiện nay ngành dịch vụ cho vay đang ngày càng nở rộ với rất nhiều hình thức khác nhau để khách hàng lựa chọn. Một trong số đó là vay theo bảo hiểm y tế TPBank đang rất thu hút người tiêu dùng quan tâm. Vậy gói vay này là gì? điều kiện để tiếp cận ra sao? Có nên lựa chọn giải pháp này hay không? Cùng đi tìm câu trả lời cụ thể nhất trong bài viết dưới đây nhé. 

Gói vay theo bảo hiểm y tế TPBank là gì?

Vay theo bảo hiểm y tế TPBank là hình thức không cần tài sản đảm bảo và không cần có người bảo lãnh mới được vay vốn. Tất cả những gì khách hàng cần chuẩn bị đó là chiếc thẻ bảo hiểm y tế như một chứng từ bảo đảm khả năng chi trả khoản vay trong tương lai.

Vay tiền theo bảo hiểm y tế TPBank đang rất được quan tâm

Tương tự các gói vay tín chấp khác mà TPBank cung cấp như vay theo lương TPBank, vay theo hợp đồng tín dụng cũ TPBank,… Qua gói các gói vay này, ngân hàng TPBank sẽ xét duyệt yêu cầu vay vốn và thực hiện quá trình giải ngân trong vòng 24h làm việc. Tuy nhiên, so với các hình thức khác thì đây lại mang đến khá nhiều rủi ro. Chính vì vậy mà giá trị khoản vay tối đa thường không cao chỉ nằm ở 10 – 100 triệu đồng.

Thông thường hình thức vay qua bảo hiểm y tế chỉ giới hạn trong khoảng vài chục triệu đồng. Do đó, nếu sử dụng để đầu tư thì đây không phải là giải pháp phù hợp, thay vào đó khoản vay này sẽ đáp ứng cho nhu cầu du lịch, trang trải học phí,… bởi tính đơn giản, thuận tiện dành cho bạn. 

Lợi ích khi vay TPBank bằng bảo hiểm y tế

Mỗi một hình thức vay tín dụng đều sẽ có lợi ích riêng biệt và vay theo bảo hiểm y tế tại ngân hàng TPBank cũng không ngoại lệ. Chính những điều đó đã giúp cho hình thức vay vốn này thu hút lượng khách hàng tiềm năng đông đảo. Cụ thể là: 

Quá trình làm hồ sơ nhanh chóng đơn giản
 • Thủ tục, hồ sơ mà khách hàng cần chuẩn bị vô cùng đơn giản và đặc biệt bạn sẽ không bị giữ lại bất cứ bản gốc nào. Do đó, hình thức vay bằng thẻ bảo hiểm tại TPBank giúp bạn an tâm khi lựa chọn.
 • Khách hàng khi sử dụng gói vay này sẽ không bị mất phí phụ trong quá trình làm hồ sơ. Ngoài ra, vay qua bảo hiểm y tế cũng không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh. 
 • Tối đa giá trị khoản vay mà tại ngân hàng TPBank có thể phê duyệt lên tới 100.000.000 đồng.
 • Thời gian vay vốn giao động từ 6-36 tháng giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng cũng như sự lo lắng khi trả nợ. 
 • Sau khi hồ sơ được phê duyệt thành công thì quá trình giải ngân cực kỳ nhanh chóng trong 1-2 ngày. Thậm chí trong một vài trường hợp đặc biệt có thể giải ngân trong ngày.
 • Thông tin khách hàng sẽ được đảm bảo tuyệt đối giữ bí mật và cam kết không tiết lộ cho bên thứ 3. 
 • Bạn chỉ cần chờ từ 1-2 ngày là khoản tiền sẽ được giải ngân sau khi hồ sơ yêu cầu vay tín dụng của mình được phê duyệt. 
 • Cuối cùng mọi thông tin của khách hàng sẽ được đảm bảo giữ bí mật khi tham gia hình thức vay vốn này tại ngân hàng TPBank. 

Nhược điểm

Ngoài những lợi ích và ưu điểm về hình thức vay tiền theo bảo hiểm y tế được nhắc đến ở trên thì giải pháp này cũng tồn đọng một số nhược điểm nhỏ. Cụ thể là: 

Nhược điểm là khoản tiền vay không cao
 • Hình thức này chỉ chấp nhận tính pháp lý của bảo hiểm y tế lao động. Điều này đồng nghĩa bắt buộc người tham gia vay phải đang làm việc và được công ty đóng.
 • Người vay phải đảm bảo đang ở độ tuổi lao động, nghĩa là từ 18-60 tuổi.
 • Hình thức này tại TPBank sẽ không chấp nhận khách hàng đang trong tình trạng lịch sử tín dụng xấu hoặc bị cấm vay.

Vay theo bảo hiểm y tế tại TPBank cần điều kiện gì

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều công ty tài chính, ngân hàng cho vay theo hình thức bảo hiểm y tế. So với các đơn vị khác điều kiện vay theo bảo hiểm y tế TPBank không hề phức tạp và đủ đơn giản để giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay. Cụ thể là: 

Điều kiện để vay tiền bằng bảo hiểm y tế đơn giản
 • Để có thể vay theo hình thức này tại ngân hàng TPBank bạn cần đảm bảo đủ độ tuổi tham gia từ 20-60 tuổi.
 • Mức thu nhập tối thiểu mà người vay cần đảm bảo là từ 3 triệu đồng trở lên.
 • Đối với quốc tịch người vay vốn tại ngân hàng TPBank bằng hình thức bảo hiểm y tế phải là công dân đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
 • Thủ tục cần chuẩn bị các giấy tờ theo quy định mà ngân hàng TPBank đưa ra nếu tham gia vay vốn bằng hình thức thẻ bảo hiểm y tế. Trong đó, bao gồm chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân, thẻ bảo hiểm y tế. Lưu ý nên đem theo bản gốc để làm thủ tục và sẽ được trả lại sau khi hoàn tất thủ tục xét duyệt. 

Có nên lựa chọn gói vay theo bảo hiểm y tế tại TPBank hay không?

Có thể nói hình thức vay tiền bằng thẻ bảo hiểm y tế tại TPBank đang là giải pháp khá mới mẻ với nhiều người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, gói vay này lại mang đến những hiệu quả tích cực nhờ những ưu điểm vượt trội như thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng, lãi suất vô cùng ưu đãi. 

Vay tiền bằng bảo hiểm y tế mang đến nhiều lợi ích thiết thực

Nếu người vay có một khoản thu nhập ổn định được công ty đóng bảo hiểm đều đặn thì hình thức vay tiền bằng thẻ y tế sẽ vô cùng phù hợp để bạn lựa chọn. Ngoài ra, nếu bạn không có thẻ BHYT nhưng đang có nhu cầu vay vốn có thể tham khảo đến những sản phẩm tương tự như vay tiền bằng CMND/CCCD giải ngân trong ngày. Một số gói vay bạn có thể tham khảo thêm là vay theo cavet xe VPBank, vay theo lương Techcombank,… Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản về dịch vụ và hình thức cho vay theo bảo hiểm y tế TPBank. Hiện đơn vị này đang hỗ trợ người tiêu dùng trên toàn quốc với những ưu đãi hấp dẫn. Do đó, đây thực sự là một giải pháp hữu hiệu với ưu điểm giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản không rườm rà.

Post Comment