Uncategorized

Vay Theo Cavet Xe Vietcombank Lãi Suất Bao Nhiêu?

September 11, 2022

Nếu bạn đang tìm hiểu vay thế chấp xe máy ngân hàng nhưng chưa hiểu cách thức vay nhưng chưa rõ điều kiện cũng như cách thức vay như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu cách thức vay theo cavet xe Vietcombank lãi suất bao nhiêu qua bài viết thông tin dưới đây nhé.

Vay theo cavet xe Vietcombank là gì?

Trong tất cả các tài sản thế chấp thì vay thế chấp xe máy hay còn được gọi là vay theo cavet xe Vietcombank, đây là kiểu vay theo giấy tờ xe do các ngân hàng, tín dụng cung cấp. Mọi người đều nghĩ vay thế chấp sẽ cần có những tài sản có giá trị như sổ đỏ, ô tô và các ngân hàng vẫn cung cấp các gói vay thế chấp nhỏ đối với nhiều đối tượng khác nhau.

Vay theo cavet xe Vietcombank nhanh chóng dễ dàng

Đối với gói vay thế chấp xe máy, người muốn vay chỉ cần chứng minh xe đó là của mình với ngân hàng cho vay thông qua giấy đăng ký xe. Tùy vào từng đơn vị cho vay khác nhau bạn sẽ nhận được số tiền phù hợp.

Cách vay thế chấp xe máy này xuất hiện muộn hơn so với các hình thức khác, nhưng đây lại là phương án được mọi người lựa chọn nhiều bởi thủ tục đơn giản, nhanh chóng không quá phức tạp như các gói vay lớn. 

Ưu điểm của hình thức vay theo giấy tờ xe Vietcombank

Giống với các gói vay tín chấp tương tự mà Vietcombank cung cấp như vay theo lương hưu Vietcombank, vay theo sim viettel vietcombank, vay theo lương Vietcombank,…. Thì khi vay theo cavet xe Vietcombank, bạn cũng sẽ không phải thế chấp tài sản, thay vào đó chỉ cần cung cấp đăng ký xe máy chính chủ với ngân hàng mà bạn muốn vay. Điều đặc biệt là không cần bảo lãnh của người thân hay bất kỳ người khác.

So với các đơn vị vay nóng khác thì mức vay của thế chấp xe máy có mức lãi suất thấp nhất. Khi bạn đến vay ở Vietcombank với những thủ tục đơn giản. Người vay chỉ cần cung cấp một số giấy tờ thế chấp như căn cước công dân, chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe.

Lãi suất vay qua cavet xe Vietcombank

Vietcombank được biết đến là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, ở đây hỗ trợ khách hàng vay thế chấp xe máy tối đa là 30 triệu trong thời gian từ 6 – 30 tháng, lãi suất được tính 1,17% – 2,23%. Mức lãi này có thể thay đổi tùy thuộc vào giá trị của xe bạn hoặc dựa vào thời gian.

Tìm hiểu lãi suất vay theo cavet xe Vietcombank

Để có thể vay theo cavet xe Vietcombank ngân hàng sẽ xem xét điều kiện xe, thời gian đã sử dụng kết hợp với nhiều yếu tố khác để có thể hỗ trợ cho bạn vay với mức lãi thấp nhất. Đối với xe mới mua tình trạng tốt chắc chắn rằng bạn sẽ dễ dàng khoản vay tại ngân hàng này một cách nhanh nhất.

Điều kiện vay theo giấy tờ xe máy Vietcombank

Điều kiện vay theo cavet xe Vietcombank rất dễ chỉ cần bạn là công dân Việt Nam đã đủ khả năng lao động. Khi thế chấp xe bắt buộc bạn phải là chủ sở hữu của chiếc xe đó, nếu đó là xe mua lại của người khác thì phải có hợp đồng chuyển nhượng xe để xác nhận.

Những điều kiện vay theo giấy tờ xe của Vietcombank

Điều đặc biệt xe thế chấp phải có giá trị từ 15 triệu trở lên và thời hạn sử dụng là từ 4 đến 30 tháng. Bạn hãy đến ngay cơ sở gần nhất của Vietcombank để có thể được hỗ trợ để vay tiền bằng cavet xe nhé.

Những ngân hàng cho vay thế chấp xe khác

Ngoài Vietcombank cho vay theo cavet xe ra thì còn có các ngân hàng khác có thể hỗ trợ bạn như: Agribank, VPBank, OCB,…

Tìm hiểu các ngân hàng uy tín khác cho vay thế chấp xe
  • Ngân hàng Agribank: luôn có các gói hỗ trợ nhanh chóng, dễ dàng nhất cho từng đối tượng khách hàng. Bạn sẽ được hỗ trợ vay thế chấp xe máy lên đến 80% giá trị xe với lãi suất 1,17%/tháng.
  • Ngân hàng VPBank: với những thủ tục đơn giản, dễ dàng. Khi vay tại đây bạn sẽ không bị giữ giấy tờ gốc hay xe, vì vậy có thể sử dụng xe như bình thường. Bạn chỉ cần đứng tên trên giấy tờ xe là có thể vay 90% giá trị tài sản. Điều đặc biệt là người vay không cần làm thủ tục thẩm định tài chính.
  • Ngân hàng OCB: là ngân hàng được sử dụng phổ biến, đối tượng vay cần đảm bảo đầy đủ giấy tờ tùy thân và đang sở hữu phương tiện đi lại. Điều đặc biệt cần lưu ý đó là tuổi thọ của xe không được vượt quá 2 năm.

Đối với hình thức vay thế chấp xe bạn vẫn có thể sử dụng xe như bình thường và tài sản này luôn được đảm bảo. Giá trị khoản vay thực tế luôn được thay đổi tùy ngân hàng nhưng vẫn có giá trị trên 50%. 

Vì vậy, trong trường hợp cần tiền vốn gấp thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Tuy nhiên, giống với các hình thức vay tiền khác, khách hàng cần lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Ngoài ra, lãi suất suất vay cũng là điều đáng để cân nhắc.

Ngân hàng Vietcombank cho vay trả góp không?

Không chỉ thủ tục vay đơn giản, dễ dàng, giải ngân lại vô cùng nhanh chóng mà mức vay trả góp ở Vietcombank còn có lãi suất thấp hơn so với những đơn vị tài chính khác. Lãi suất vay tiền của ngân hàng này chỉ từ 0.8%/tháng, đây là lãi suất thấp và rất cạnh tranh.

Hãy đến với Vietcombank để được vay vốn theo hình thức trả góp

Khi vay tại đây bạn sẽ được tối đa là 300 triệu đồng. Tuy nhiên, lãi suất sẽ khác nhau tùy thuộc vào gói vay hoặc thời hạn vay của bạn. Ngoài ra, khi bạn vay tiền trả góp tại Vietcombank có thể nhận tiền sau khi hồ sơ được chấp nhận sau 1 ngày.

Chính vì điều này đã thu hút được nhiều người bởi thuận lợi với những người bận rộn hoặc đang cần tài chính để chi trả cho việc cấp bách. Vay tiền trả góp ở đây sẽ là giải pháp tối ưu tốt nhất dành cho bạn.

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về các thức vay theo cavet xe Vietcombank dành cho bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp người vay giải quyết được mọi vấn đề thắc mắc.

Post Comment