Uncategorized

Vay Theo Cavet Xe Vpbank Lãi Suất Ưu Đãi Chỉ Từ 1%/Tháng

September 11, 2022

Vay theo cavet xe VPBank là gói sản phẩm tài chính không còn xa lạ với đông đảo người dùng. Đây được xem là một trong những lựa chọn vô cùng lý tưởng dành cho những ai đang cần tiền chi tiêu cá nhân mà không cần thế chấp tài sản của mình. Ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về gói vay vốn tín chấp có mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 1%/tháng này nhé!

Vay theo cavet xe VPBank là gì?

Vay theo cavet xe tại VPBank là gói vay vốn tín chấp được ngân hàng hỗ trợ cho những ai có nhu cầu

Vay theo cavet xe VPBank được ngân hàng uy tín hỗ trợ cho tất cả các khách hàng sở hữu giấy phép lái xe chính chủ có nhu cầu vay vốn chi tiêu. Thực chất đây là một hình thức vay vốn tín chấp không cần thế chấp bất kỳ loại tài sản nào kèm theo.

Người đi vay vốn chỉ cần cung cấp được bản sau cavet xe mà mình đang đứng tên cùng một số chứng từ có liên quan là sẽ được hỗ trợ vay vốn ngay. Tuy nhiên trước đó hồ sơ của bạn cũng cần phải trải qua quá trình thẩm định và phê duyệt bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm của ngân hàng VPBank.

Vay theo cavet xe VPBank có tốt không?

Với hồ sơ thủ tục khá đơn giản, nhiều người cảm thấy chưa mấy tin tưởng về sản phẩm tài chính của VPBank. Họ đắn đo rất nhiều trước khi tham gia vì không biết dịch vụ vay tiền theo cavet xe VPBank có tốt hay không?

Về vấn đề này bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi VPBank hiện là một cái tên có uy tín lớn trong lĩnh vực cho vay tín chấp. Đây là một trong những tổ chức uy tín trên thị trường hiện nay cung cấp các gói vay vốn nhanh như vay theo bảo hiểm nhân thọ Vpbank, vay theo sim VPBank, vay theo bảng lương VPBank,… Với gói vay vốn bằng cavet xe của đơn vị cũng được đánh giá rất tiện lợi bởi những lý do sau:

Vay theo cavet xe VPBank không thế chấp

Thường thì các ngân hàng công thương và tư nhân sẽ yêu cầu khách hàng đến vay vốn cung cấp các loại tài sản thế chấp để đảm bảo khả năng thanh toán cho mình. Nhưng với gói sản phẩm vay theo cavet xe tại VPBank thì không!

Bạn không cần có tài sản thế chấp là nhà cửa, xe cộ, cổ phần cổ phiếu, bạn cũng không cần chứng minh tài chính hay cần phải có người bảo lãnh rườm rà khi đến VPBank vay vốn. Chỉ với tờ giấy phép lái xe chính chủ được cấp bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền, bạn sẽ được phía ngân hàng phê duyệt hồ sơ nhanh chóng và giải ngân cấp tốc. 

Vì vậy, sản phẩm tài chính này phù hợp với tất cả mọi người. Trong đó bao gồm cả các công nhân viên chức, người lao động tại các công ty trong ngoài nước và người lao động tự do trong các ngành nghề khác nhau.

Vay tiền bằng cà vẹt xe máy tại VPBank không cần thế chấp tài sản

Vay theo cavet xe VPBank hỗ trợ nợ xấu

Thường thì các gói vay vốn tín chấp được nhiều ngân hàng khác cung cấp sẽ không chấp nhận khách hàng có nợ xấu. Hay nói cách khác là những ai có lịch sử thanh toàn tài chính không uy tín sẽ bị từ chối khoản vay tín chấp mà mình đăng ký tham gia.

Tuy nhiên, với VPBank bạn sẽ được vay vốn theo cavet xe kể cả khi mình đang mang nợ xấu trên người. Quy định này giúp gia tăng tỷ lệ phê duyệt hồ sơ cho những khách hàng bị từ chối vay vốn ở các ngân hàng khác. 

Lãi suất vay theo cavet xe VPBank

Tại VPBank, bạn có thể vay theo cavet xe máy online với hạn mức dao động từ 10 – 50 triệu đồng trong vòng 36 tháng. Điều quan trọng nữa là mức lãi suất được áp dụng cho khoản vay này chỉ dao động tầm 1.8%/tháng mà thôi.

Mặc dù con số trên vẫn cao hơn so với các gói vay vốn thế chấp khác, nhưng nếu so với gói vay theo sim số thì thực sự ưu đãi hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn rất nên cân nhắc về lựa chọn này khi có nhu cầu vay tiền để chi tiêu cá nhân. 

Vay tiền bằng cavet xe có lãi suất thấp chỉ từ 1.8%/năm

Điều kiện vay theo cavet xe VPBank

Cũng giống như các ngân hàng khác, VPBank sẽ có những điều kiện đi kèm dành cho khách hàng muốn vay tiền bằng cà vẹt xe. Vì vậy, hồ sơ vay theo GPLX VPBank của bạn chỉ được phê duyệt nếu thỏa mãn được các điều kiện sau đây:

  • Người đi vay vốn phải là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi lao động từ 20 – 55 tuổi.
  • Bạn phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật hiện hành.
  • Người đi vay tiền theo cavet xe tại VPBank không được tham gia quá nhiều sản phẩm tài chính ở những tổ chức tín dụng khác.
  • Quan trọng nhất là bạn phải sở hữu riêng cho mình cavet xe chính chủ được cấp bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền.
  • Tuổi xe hay thời gian sử dụng của xe máy không được quá 8 năm kể từ thời điểm mua sắm. 
  • Ngoài ra thì bên vay vốn cần cung cấp được các loại chứng từ kèm theo như chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân và loại giấy tờ cho thấy thu nhập ổn định của mình cho phía ngân hàng thẩm định. 

Vay theo cavet xe VPBank có lừa đảo không?

Vay tiền theo cavet xe tại VPBank hoặc nơi ủy quyền uy tín đảm bảo không lừa đảo

Thời gian qua có không ít khách hàng phản ánh rằng mình đã bị lừa đảo khi vay vốn bằng cavet xe tại ngân hàng VPBank. Nhưng sự thật là có một số đối tượng lừa đảo đã mạo danh nhân viên ngân hàng gửi tin nhắn, email và thậm chí là điện thoại cho khách hàng để mời vay vốn nặng lãi.

Chính vì thế phía VPBank đã ra thông báo rộng rãi cho quý khách hàng của mình cảnh giác các thủ đoạn lừa đảo hết sức tinh vi. Phía ngân hàng khuyên mọi người nên tìm hiểu kỹ nơi hỗ trợ vay vốn và các điều kiện kèm theo trước khi chấp nhận tham gia sản phẩm tài chính.

Tốt nhất là bạn chỉ nên liên hệ với VPBank hoặc các nơi được ủy quyền trên toàn quốc khi có nhu cầu vay vốn. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ cho vay lãi suất thấp với thủ tục nhanh gọn lẹ đảm bảo uy tín cao.

Tóm lại, dịch vụ cho vay theo cavet xe VPBank quả thật đem đến nhiều tiện ích cho người dùng gần xa. Nhưng bạn chỉ nên liên hệ vay vốn tại những nơi được tín nhiệm để tránh các chiêu trò lừa đảo của nhiều tổ chức tín dụng “ma”. 

Post Comment