Uncategorized

Vay Theo Hợp Đồng Tín Chấp Cũ Prudential Có Được Không? Cần Những Gì?

September 11, 2022

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ Prudential là một trong những dịch vụ cho vay thường gặp nhất trong những năm gần đây. Khác với các loại hình vay vốn bằng thế chấp, vay theo hợp đồng tín chấp cũ không yêu cầu khách hàng có tài sản đảm bảo, chỉ cần chứng minh được lịch sử tín dụng của khách hàng thuộc loại tốt là được.

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ prudential là gì?

Hiện nay trên thị trường có vô số các loại hình vay tiền đến từ các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác nhau như vay tín chấp SHB, vay theo bảng lương ngân hàng ACB,… Những gói vay tín chấp thường được rất nhiều người lựa chọn. Bởi đây là hình thức cho vay tiền không cần khách hàng phải thế chấp tài sản. Hơn thế nữa các gói vay tín chấp này rất đa dạng và thủ tục nhanh chóng.

Gói vay theo hợp đồng tín chấp cũ Prudential chỉ yêu cầu người vay có hợp đồng tín chấp cũ đã trả xong hoặc trả được 5 lần là có thể vay được tiền. Hầu hết các đơn vị tài chính hiện nay đều chấp thuận cho vay tiền theo hợp đồng cũ. Hạn mức vay tiền sẽ dựa hoàn toàn vào lịch sử vay vốn của bạn. Nếu như khách hàng chưa từng trả chậm một lần nào thì hồ sơ được duyệt là rất nhanh.

Gói vay có yêu cầu rất đơn giản

Tổng đài vay vốn Prudential

Nếu như bạn không có điều kiện vay tiền tại ngân hàng thì giải pháp hiệu quả nhất lúc này là vay tiền tại công ty tài chính. Với nguồn lực về kinh tế dồi dào, Prudential không ngần ngại giảm lãi suất tri ân cho những khách hàng cũ. Bên cạnh đó họ đưa ra nhiều gói vay ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng mới. 

Tổng đài Prudential Finance: 1800.1247 là bộ phận chăm sóc khách hàng và có khẩu hiệu “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” khá chuyên nghiệp và hiệu quả. Đây chính là bộ phận uy tín để giải đáp cho khách hàng về các thắc mắc liệu Prudential có lừa đảo hay không? Lãi suất Prudential như thế nào?,… một cách chính xác nhất. Chính vì vậy mà một số lượng khách hàng liên hệ đến công ty tài chính Prudential Việt Nam ngày càng nhiều. 

Tổng đài tư vấn vay vốn Prudential

Ưu điểm khi vay theo hợp đồng tín chấp cũ prudential

Cách vay tiền bằng hợp đồng cũ được khá nhiều người tin tưởng và đăng ký, bởi vì nó cũng có rất nhiều ưu điểm như:

 • Hạn mức vay cao và khoản tiền được vay có thể lên đến 10 đến 70 triệu.
 • Thời gian thanh toán rất linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
 • Các khách hàng đang sống tại địa chỉ thường trú hoặc tạm trú đều có thể đăng ký vay tiền.
 • Giải ngân nhanh chóng trong ngày ngay sau khi hồ sơ vay được xét duyệt.
 • Hồ sơ đăng ký đơn giản, thủ tục nhanh chóng,điều kiện không cầu kỳ. 

Lãi suất vay theo hợp đồng tín dụng Prudential

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ Prudential sẽ có lãi suất từ 0,8 đến 2,2% trên một tháng. Nhưng mỗi người sẽ có lãi suất khác nhau, chính xác sẽ phải dựa vào số tiền và thời gian vay của mỗi khách hàng. Nếu như khách hàng vay theo lương thì sẽ có mức lãi suất là:

 • Thu nhập một tháng 20 triệu sẽ có lãi suất là 0,83%/tháng.
 • Thu nhập 6 – 12 triệu sẽ có lãi suất là 1,54%/tháng.
 • Thu nhập 15 – 20 triệu sẽ có lãi suất là 1,03%/tháng.
 • Thu nhập dưới 6 triệu sẽ có lãi suất là 1,81%/tháng.

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Prudential ở đâu?

Tất cả các ngân hàng và công ty tài chính hiện nay đều cung cấp khoản vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Prudential. Tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn những công ty tài chính uy tín như: Fe Credit, HD Saison, Home Credit, Prudential Finance, Mirae Asset. Ngoài ra, nếu ngại các công ty tài chính thì có thể lựa chọn ngân hàng VPBank.

Vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ ở đâu

Vay tại FE Credit

Fe Credit là đơn vị đứng đầu khi nhắc đến những khoản vay tín chấp nhanh chóng, an toàn và uy tín. Công ty này hỗ trợ vay với điều kiện đơn giản, đặc biệt là các gói mua hàng điện tử và điện lạnh có thể trả góp. Nếu như bạn đang có hợp đồng vay ở ngân hàng khác hay công ty tài chính khác thì vẫn có thể đăng ký vay tại đây.  Với điều kiện vay là khách hàng có hợp đồng vay tín dụng tại đơn vị khác (hợp đồng tín dụng vay ít nhất 4 tháng), đang nằm trong nhóm người có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi đều có thể vay.

Vay tại Mirae Asset

Mirae Asset là một trong những tập đoàn tài chính hùng mạnh nhất Châu Á. Công ty cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vay tiêu dùng bằng tín chấp với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Mirae Asset vẫn hỗ trợ khách hàng đang có dư nợ tại các tổ chức tín dụng khác nhưng với điều kiện:

 • Khách hàng hiện đang có dư nợ (tín chấp) tại ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng được Mirae Asset chấp thuận.
 • Tại thời điểm nộp hồ sơ đăng ký vay, khách hàng có tối đa 1 khoản vay và 1 thẻ tín dụng.
 • Khách hàng là người nằm trong nhóm độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi và địa chỉ cư trú tại nơi có văn phòng của Mirae Asset đang hoạt động.

Vay tín chấp tại Mirae Asset

Vay tại Prudential Finance

Các khách hàng  đang có bảo hiểm nhân thọ Prudential thì có thể vay vốn ngay tại công ty tài chính Prudential. Lãi suất của khoản vay tại đây là 1,5%/tháng với mỗi gói bảo hiểm sẽ có hạn mức vay vốn khác nhau từ 10 đến 300 triệu đồng.

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ Prudential cần những gì?

Khách hàng khi đi vay theo hợp đồng tín chấp cũ cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ sau: 

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản sao và kèm theo bản gốc để đối chiếu.
 • Đơn đăng ký vay tín chấp hợp đồng cũ theo mẫu của Prudential cung cấp.
 • Nếu khách hàng vay theo lương thì cần phải có thêm hợp đồng lao động và bản sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần đây nhất.
 • Nếu vay theo bảo hiểm nhân thọ thì cần phải có bảo hiểm nhân thọ bản gốc và sao.
 • Nếu vay theo hóa đơn tiền điện thì cần có hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần đây.
Vay tín chấp theo hợp đồng cũ cần những gì

Bài viết trên là những điều cơ bản mà bạn cần phải biết khi vay theo hợp đồng tín chấp cũ Prudential. Nếu như các bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp nhưng không có tài sản cá nhân gì để thế chấp thì hãy tham khảo các ý trên.

Post Comment