Uncategorized

Vay Theo Hợp Đồng Tín Dụng Cũ Tpbank Có Tốt Không? Điều Kiện Vay, Lãi Suất 2022

September 10, 2022

Hiện nay vay theo hợp đồng tín dụng cũ TPBank là hình thức phổ biến được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn có không ít người vẫn chưa rõ về điều kiện, thủ tục và lãi suất khi vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại ngân hàng là như thế nào. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến cho bạn những thông tin cụ thể nhất về hình thức vay này.

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ TPBank là gì? 

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ TPBank hay còn được gọi là vay tiền mặt dựa trên hợp đồng trả góp. Đây là hình thức vay tiền nhanh dựa trên hợp đồng tín dụng cũ của khách hàng tại tổ chức tài chính khác. Cách vay này hiện nay được áp dụng khá nhiều do sự tiện lợi và thủ tục hồ sơ đơn giản. Đây là hình thức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản đang được nhiều tổ chức tài chính chú trọng, một số cái tên tương tự có thể kể đến như vay theo cavet xe VPBank, vay theo lương Sacombank, vay theo bảng lương ngân hàng ACB,….

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại TPBank bạn nên biết

Theo đó, người có nhu cầu vay vốn không cần phải chứng minh thu nhập, không cần người bảo lãnh để vay. Hạn mức vay vốn sẽ được quyết định dựa vào số tiền vay trên hợp đồng tín dụng cũ và quá trình thanh toán, trả nợ của khách hàng.

Nếu ngân hàng thấy bạn đủ khả năng tài chính thì sẽ tiến hành giải ngân. Tuy nhiên, có một số trường hợp ngân hàng TPBank nhằm đảm bảo các khoản vay. Nên TPBank có thể yêu cầu người đi vay cung cấp thêm các chứng từ chứng minh nguồn thu nhập của mình ở thời điểm hiện tại.

Các loại hợp đồng tín dụng cũ mà khách hàng có thể vay vốn tại TPBank

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ TPBank yêu cầu bạn phải có hợp đồng vay vốn tại các công ty tài chính trước đó. Tuy nhiên, không phải hợp đồng của tổ chức tài chính nào cũng được TPBank chấp nhận. Sau đây là danh sách những loại hợp đồng tín dụng cũ của một số đơn vị có thể vay vốn tại TPBank: 

 • Công ty FE Credit.
 • Công ty MCredit.
 • Công ty Mirae Asset.
 • Công ty Com-B.
 • Công ty Easy Credit.
 • Công ty HD Saigon.
 • Công ty Home Credit.
 • Công ty Shinhan Finance.
Tại TPBank có những loại hợp đồng tín dụng cũ nào?

Lưu ý: Những loại hợp đồng vay mua xe trả góp thường có khả năng vay cao hơn so với vay trả góp mua các thiết bị điện tử. Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi vay nhé.

Ưu điểm của vay theo hợp đồng tín dụng cũ TPBank

Khi vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại TPBank thì dù bạn đã vay tiền ở một tổ chức tín dụng khác vẫn có thể được vay tiền tiếp. Sau đây là những ưu điểm về hình thức vay này tại TPBank:

 • Người đi vay không cần phải thế chấp tài sản, chỉ cần có hợp đồng tín dụng vay vốn cũ gần nhất.
 • Thời gian vay linh hoạt cho khách hàng lựa chọn có thể từ 6 tháng đến 36 tháng.
Ưu điểm khi vay tín dụng cũ tại ngân hàng TPBank là gì?
 • Hạn mức vay vốn cao, từ 10 triệu đồng đến 70 triệu đồng
 • Hồ sơ thủ tục vay vốn nhanh gọn, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi lâu và sẽ nhận được tiền vay vốn trong vòng 24h ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt.
 • Thông tin mà người đi vay cung cấp khi vay vốn sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Khách hàng có thể thanh toán hợp đồng bất kỳ lúc nào.

Điều kiện để vay vốn theo hợp đồng tín dụng cũ tại TPBank

Dù bạn vay theo hình thức nào đi chăng nữa cũng phải tuân thủ các điều kiện vay theo quy định của ngân hàng TPBank. Dưới đây là một số điều kiện bắt buộc người vay tín dụng cần đảm bảo đó là:

 • Độ tuổi quy định được vay tín dụng tại TPBank từ 22 – 55 với nữ và 22 – 60 đối với nam giới. 
Điều kiện để vay tín dụng cũ tại ngân hàng TPBank là như thế nào?
 • Có hợp đồng tín dụng trên 1 năm và bạn cần thanh toán ít nhất 6 kỳ  tương ứng với 6 tháng.
 • Hợp đồng vay cũ của khách hàng phải có thời hạn ít nhất dưới 1 năm và được thanh toán 4 kỳ.

Mức lãi suất khi vay vốn theo hợp đồng tín dụng cũ TPBank 

Lãi suất vay là điều đầu tiên mà người đi vay quan tâm khi vay tiền trả góp hàng tháng,. Hiện nay, lãi suất vay theo hợp đồng tín dụng cũ TPBank chỉ từ 1,25%/tháng. Ngoài ra bạn đã biết thời gian giải ngân tại đây trong bao lâu và cách kiểm tra hồ sơ như thế nào là hợp lý không. Dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích gửi đến quý khách hàng tham khảo nhé.

Vay TPBank bao lâu giải ngân?

Khi có hồ sơ vay tín dụng thì các bộ phận có liên quan trong ngân hàng này sẽ tiến hành thẩm định cuộc gọi đầu tiên, sau đó thẩm định thực địa tại nhà hoặc nơi làm việc. Bước cuối cùng sẽ là thông báo khoản vay và giải ngân. 

Thời gian giải ngân nhanh chóng và tiện lợi

Thời gian từ lúc hoàn thiện hồ sơ đến khi giải ngân sẽ kéo dài từ 2 đến 4 ngày. Tuy nhiên, trong quá trình xác minh hồ sơ nếu xuất hiện trục trặc gì sẽ kéo già thêm 1 đến 2 ngày làm việc tiếp theo. 

Cách kiểm tra hồ sơ vay TPBank

Hiện nay có nhiều cách để khách hàng kiểm tra hồ sơ vay một cách nhanh chóng tại TPBank mà không mất nhiều thời gian. Dưới đây là một số cách kiểm tra hồ sơ khi vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại TPBank đó là:

 • Kiểm tra khoản vay vốn tại TPBank online qua tổng đài
 • Kiểm tra khoản vay vốn tại TPBank nhanh chóng trên website
 • Kiểm tra khoản vay vốn tại TPBank khi khách hàng đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng
 • Tra cứu khoản vay vốn tại TPBank – TPFICO qua Payoo đơn giản và nhanh chóng

Bài viết trên đây gửi đến bạn nắm bắt được những thông tin hữu ích nhất về khoản vay theo hợp đồng tín dụng cũ TPBank. Tại đây bạn sẽ được hưởng những khoản vay ưu đãi và hấp dẫn nhất mà ít ngân hàng nào có. Nếu quý khách hàng còn những vấn đề thắc mắc khác thì hãy liên hệ ngay với tổng đài của TPBank để được giải quyết nhanh chóng và chính xác nhé.

Post Comment