Uncategorized

Vay Theo Lương Sacombank Lãi Suất Bao Nhiêu? Cần Những Gì?

September 10, 2022

Bạn đang có nhu cầu vay tiêu dùng bằng bảng lương của Sacombank mà chưa biết lãi suất cũng như thủ tục vay như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến mọi người hình thức vay theo lương Sacombank lãi suất như thế nào và thủ tục cần những gì? Bạn hãy tham khảo nhé!

Vay theo lương Sacombank là gì?

Vay theo lương Sacombank là hình thức vay dựa trên uy tín của một người, không cần bảo lãnh hoặc thế chấp tài sản nào. Nhưng để vay được gói này, khách hàng cần chứng minh được mức thu nhập ổn định hàng tháng của mình và khả năng chi trả của khách hàng. 

Vay tín chấp theo lương Sacombank được ứng dụng nhiều

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng đang phát triển sản phẩm cho vay theo lương nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu mua sắm, tiêu dùng, mua xe, mua nhà, kinh doanh… của khách hàng, một số cái tên phổ biến có thể kể đến như vay theo bảng lương VPBank, vay theo lương TPBank,… Là một trong những đơn vị ngân hàng uy tín hàng đầu, Sacombank vẫn là đơn vị được nhiều tin dùng nhất. Hình thức vay tín chấp theo bảng lương Sacombank này mang lại nhiều lợi ích cho những người đang tạm thời khó khăn về tài chính, đang muốn đầu tư kinh doanh sinh lời…

Lợi ích khi vay tín chấp theo bảng lương Sacombank

Nhiều khách hàng lựa chọn hình thức vay theo lương bởi có nhiều lợi ích mang lại cho họ như: 

 • Mức vay tối đa lên đến 50 triệu đồng, gấp 16 lần thu nhập của khách hàng.
 • Quá trình giải ngân nhanh, chỉ trong vòng 24 đến 48 giờ là bạn đã nhận được tiền vay rồi.
 • Thời gian vay tối đa 60 tháng thoải mái cho khách hàng đầu tư sinh lời.
 • Phương thức vay linh hoạt, có thể trả góp theo dư nợ ban đầu hoặc dư nợ giảm dần.
Vay theo lương Sacombank có nhiều lợi ích 
 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần bảng lương không cần thế chấp thêm tài sản có giá trị nào.
 • Bảo mật tuyệt đối với gia đình, cơ quan bạn làm việc và xã hội.

Điều kiện vay tín chấp tiền lương Sacombank

Đối với hình thức vay nào cũng có điều kiện để vay, nhưng với tất cả các gói vay tín chấp như vay theo số dư tài khoản ngân hàng Sacombank, theo hóa đơn điện,… thì điều kiện vay vốn vô cùng dễ dàng. Với gói vay theo lương Sacombank cũng tương tự như vậy: 

 • Đối tượng khách hàng làm việc tại các cơ quan nhà nước, các công ty tư nhân, nước ngoài có mức lương ổn định hàng tháng.
 • Bảng sao kê lương chính và bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất, có mức thu nhập trên 3 triệu.
Điều kiện vay đơn giản 
 • Đối tượng khách hàng được vay có độ tuổi từ 18 đến 55.
 • Khách hàng phải được đóng bảo hiểm tại doanh nghiệp, nơi làm việc của mình.

Lãi suất vay tín chấp theo lương Sacombank

Lãi suất tại Sacombank được thay đổi linh hoạt tùy vào từng đối tượng khách hàng cũng như từng gói vay, cụ thể như sau: 

 • Đối tượng khách hàng là công chức nhà nước thì mức lãi suất là từ 1 đến  1,2%/tháng .
 • Đối tượng là khách hàng là nhân viên của các công ty cổ phần hoặc tập đoàn lớn thì lãi suất 1,3 đến 1,4%/tháng.
 • Đối tượng khách hàng là nhân viên của các công ty tư nhân, công ty cổ phần mới làm việc dưới 5 năm thì mức lãi suất 1,4% đến 2,17%/tháng.
Lãi suất vay theo lương Sacombank vô cùng hấp dẫn 

Như vậy, khách hàng càng có công việc ổn định với mức thu nhập cao thì lãi suất càng thấp, còn ngược lại đối với khách hàng có công việc chưa thật sự ổn định tại các công ty nhỏ thì lãi suất càng cao.

Hướng dẫn vay tín chấp theo lương ngân hàng Sacombank

Vay tín chấp theo lương ngân hàng Sacombank không phải ai cũng biết quy trình vay. Dưới đây là các bước hướng dẫn vay tín chấp theo ngân hàng Sacombank.

Hồ sơ cần chuẩn bị để có thể vay tín chấp theo lương Sacombank

Hồ sơ gồm:

 • Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Sacombank cấp
 • Bản sao CMND/Hộ chiếu, hộ khẩu/giấy hoặc giấy chứng nhận tạm trú của người vay.
Hồ sơ – thủ tục vay tín chấp theo lương Sacombank 
 • Bản sao hợp đồng lao động chính thức có dấu đỏ tại đơn vị công tác hay cơ quan hiện tại, quyết định bổ nhiệm, điều chỉnh lương…
 • Bản sao hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền điện thoại trong 3 tháng gần nhất.
 • Bảng chính sao kê lương, bảng lương trong 6 tháng gần nhất có xác nhận của cơ quan công tác.

Tiếp nhận hồ sơ

Ngân hàng Sacombank sẽ có trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ vay vốn của bạn. Sau đó, hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ nếu chưa hoàn thiện.

Thẩm định hồ sơ

Quá trình thẩm định hồ sơ, ngân hàng sẽ xác minh và đối chiếu thông tin của khách hàng cung cấp có đúng với thực tế hay không. Nếu hồ sơ của khách hàng đạt yêu cầu thì ngân hàng sẽ thông báo cho bạn biết số tiền, lãi suất cũng như thời hạn được vay.

Thông báo kết quả hồ sơ

Sau khi đã thẩm định xong, hồ sơ của bạn sẽ được gửi lên bộ phận phê duyệt để đưa ra thông báo cuối cùng. Thông thường kết quả sẽ được ngân hàng báo trong 1 đến 2 ngày để khách hàng biết.

Sacombank phê duyệt và ra thông báo cho vay

Hợp đồng tín dụng chính là bản viết tay thỏa thuận giữ ngân hàng và khách hàng. Hai bên phải có trách nhiệm tuân thủ và thực hiện đúng như trong hợp đồng. Nếu một trong hai vi phạm hợp đồng thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật theo luật định.

Thu hồi nợ

Căn cứ vào hợp đồng đã thỏa thuận giữa hai trên, ngân hàng Sacombank sẽ thu hồi gốc và  lãi suất theo tháng hoặc quý. Khách hàng phải có trách nhiệm trả nợ đúng thời hạn và ngân hàng chỉ được thu số nợ đúng như trong hợp đồng đã ký kết.

Thu hồi nợ thực hiện đúng trong hợp đồng vay 

Như vậy, hình thức vay theo lương của ngân hàng Sacombank khá đơn giản. Chỉ cần bạn tìm hiểu về điều kiện vay và giấy tờ đầy đủ thì việc kêu gọi vốn của bạn diễn ra rất nhanh chóng. Bạn sẽ có một khoản để chi trả hoặc đầu tư sinh lời đúng như dự định của mình. Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn cũng đã hiểu rõ hơn về lãi suất cũng như điều kiện vay theo lương Sacombank. Hy vọng đây sẽ là thông tin bổ ích giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề về tài chính hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với nhân viên ngân hàng Sacombank để được tư vấn và hỗ trợ. Chi nhánh ngân hàng Sacombank trải dài khắp các tỉnh trên mọi miền tổ quốc.

Post Comment