Uncategorized

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Vay Theo Lương Tpbank

September 10, 2022

Những năm trở lại đây hình thức vay tiền tín chấp đã được phổ biến rộng rãi và ngày càng được ưa chuộng bởi điều kiện dễ dàng, cách đăng ký đơn giản. Trong số đó, vay theo lương TPBank được nhiều người lựa chọn nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật so với sản phẩm khác trên thị trường. Vậy quy trình, thủ tục và điều kiện vay ra sao? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong bài viết dưới đây để khách hàng hiểu rõ hơn!

Gói vay theo lương TPbank là gì?

Vay theo lương TPBank là hình thức vay tiền không cần đến tài sản thế chấp mà dựa vào uy tín, lịch sử tín dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, người vay vốn chỉ cần có mức thu nhập ổn định hàng tháng là đã có thể xét duyệt hồ sơ vay tiền. Mức thu nhập này sẽ căn cứ vào sao kê tài khoản ngân hàng, bảng lương, hợp đồng lao động hoặc giấy tờ tương đương,… Đây là hình thức vay đang được TPBank đẩy mạnh bởi tính nhanh chóng, tiện lợi, đa dạng các gói vay vốn dễ xét duyệt tương tự như vay theo hợp đồng tín dụng cũ TPBank, vay theo bảo hiểm y tế TPBank,….

Vay theo lương TPBank đang rất được ưa chuộng

Hình thức vay theo lương tại ngân hàng TPBank sẽ được chia làm hai loại là theo thu nhập chuyển khoản và theo lương tiền mặt. Cụ thể là: 

 • Vay theo lương chuyển khoản: Đây là hình thức cho vay áp dụng khi khách hàng có thu nhập ổn định được chuyển khoản qua một ngân hàng bất kỳ. Để thực hiện quy trình vay bạn cần sao kê tài khoản lương. 
 • Vay theo lương tiền mặt: Đây là hình thức vay vốn dựa vào lương thực lĩnh bằng tiền mặt của khách hàng. Theo đó, bạn sẽ sử dụng bảng lương đang làm việc tại doanh nghiệp của mình để làm hồ sơ. 

Gói vay này mang đến lợi ích gì cho khách hàng

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng lợi ích của gói vay theo lương TPBank là gì? Có giải ngân nhanh chóng hay sử dụng đến tài sản thế chấp hay không? Bởi trên thực tế có nhiều người đang có nhu cầu vay vốn nhưng việc thế chấp tài sản mang đến nhiều bất tiện cũng như tốn kém thời gian. 

Gói vay theo lương mang đến nhiều lợi ích thiết thực

Tuy nhiên sau khi gói vay này ra đời, nhiều người trải nghiệm đã cảm thấy rất hài lòng bởi tốc độ giải ngân nhanh chóng và mang lại nhiều lợi ích thiết thực so với hình thức vay truyền thống. Trong đó, những ưu điểm vượt trội mà vay theo lương tại ngân hàng TPBank mang đến có thể kể đến như: 

 • Điều kiện vay đơn giản: Hình thức vay theo lương chỉ yêu cầu khách hàng một số giấy tờ chứng thực như: hợp đồng lao động, xác nhận công tác, bảng lương 3 tháng gần nhất,… Điều này cho thấy sự khác biệt so với hình thức vay truyền thống trước đây đòi hỏi quá cao về thủ tục, hồ sơ. 
 • Giải ngân nhanh: Những hình thức vay truyền thống trước đây có thời gian xét duyệt hồ sơ khá lâu khiến cho quá trình giải ngân phải mất rất nhiều ngày. Tuy nhiên, với hình thức vay theo lương lại hoàn toàn ngược lại. Khách hàng chỉ mất khoảng 24h nếu hồ sơ thẩm định thành công cùng khoản vay lên tới 70 triệu đồng. 
 • Lãi suất thấp: Mức lãi suất vay theo hình thức lương tại ngân hàng TPBank vô cùng linh hoạt cùng thời hạn từ 6-36 tháng tùy vào nhu cầu của khách hàng. Điều này giúp giảm thiểu áp lực tài chính cho khách hàng trong việc chi trả. 

Vay theo lương TPbank khách hàng cần phải chuẩn bị những gì?

Nhằm rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ cũng như quá trình thẩm định và giải ngân nhanh chóng người vay vốn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết. Theo đó, tương tự thủ tục vay ở các tổ chức khác cung cấp gói vay này như vay theo lương Sacombank, Techcombank,… với hình thức vay theo lương TPBank thì hồ sơ cũng sẽ bao gồm: CMND/CCCD, hồ sơ vay vốn theo mẫu TPBank, Sổ hộ khẩu/giấy tạm trú tạm vắng, Hợp đồng lao động/sao kê lương/bảng lương,…

Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để tiến hành vay vốn

Ngoài ra khách hàng khi đi làm thủ tục nên mang theo bản gốc để đối soát trong quá trình làm hồ sơ. Điều này giúp việc duyệt khoản vay cũng như giải ngân trở nên nhanh chóng, dễ dàng nhất. 

Hướng dẫn thủ tục TPbank vay theo lương

Để tăng tỷ lệ xét duyệt thành công khoản vay bạn cần đáp ứng những thủ tục sau: 

Thủ tục để vay vốn qua lương vô cùng đơn giản
 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20-60 tính từ thời điểm nộp hồ sơ. 
 • Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định từ lương và các nguồn phụ thu khác tương đương. Ngoài ra, người vay vốn phải đang công tác tại đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tối thiểu từ 3 tháng trở lên. 
 • Thu nhập tối thiểu để được xét duyệt hồ sơ vay vốn tối thiểu phải từ 3 triệu đồng trở lên.
 • Khách hàng phải đang cư trú và làm việc tại tỉnh, thành có TPBank hoạt động. 
 • Khi làm hồ sơ vay vốn khách hàng phải chứng minh đang làm việc tại doanh nghiệp, công ty thông qua hợp đồng lao động hoặc giấy tờ tương đương.
 • Sao kê bảng lương hoặc giấy xác nhận lương tại nơi làm việc trong 3 tháng gần nhất. 

Quy trình vay tiền qua lương TPbank khách hàng cần biết”

Hiện nay, hầu hết các tổ chức tài chính, ngân hàng đều đã áp dụng gói vay theo lương và TPBank cũng không phải ngoại lệ. Trong đó quy trình vay theo lương TPBank vô cùng đơn giản, người vay vốn có thể thực hiện online trên thiết bị có kết nối internet. Cụ thể như sau: 

Quy trình vay tiền qua lương tại TPBank thuận tiện
 • Bước 1: Đăng ký khoản vay online hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch gần nhất của TPBank để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục vay vốn.
 • Bước 2: Hoàn thành thao tác đăng ký gói vay vốn theo hình thức lương và cung cấp các loại giấy tờ cần thiết. 
 • Bước 3: Phía ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ mà khách hàng cung cấp trong vòng 24h làm việc. 
 • Bước 4: Sau khi xét duyệt thành công sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Khoản vay sẽ nhanh chóng giải ngân vào tài khoản mà bạn cung cấp

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về hình thức vay theo lương TPBank dành cho khách hàng đang quan tâm. Hy vọng, những chia sẻ này sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện kế hoạch vay vốn của mình nhằm giải quyết vấn đề trước mắt một cách thuận lợi, nhanh chóng và dễ dàng.

Post Comment