Uncategorized

Vay Theo Sim Viettel Vietcombank Có Tốt Không? Cách Vay Theo Sim Viettel Vietcombank

September 11, 2022

Nếu như bạn đang có nhu cầu vay vốn nhưng lại không có tài sản thế chấp. Vậy có cách nào vay tiền mà không cần phải thế chấp tài sản hay không. Vay theo sim viettel vietcombank đang là một trong những phương pháp tốt nhất khi bạn muốn vay tiền. Nhưng hiện tại bạn vẫn chưa biết hình thức vay vốn bằng Sim Viettel này như thế nào. 

Vay tiền theo Sim Viettel ngân hàng Vietcombank là gì?

Hiện nay ngân hàng Vietcombank đưa ra rất nhiều gói vay hấp dẫn. Để phục vụ người dùng dễ dàng tiếp cận với những nguồn vốn uy tín và đáng tin cậy. Khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, sim điện thoại hoặc thẻ sinh viên để vay vốn tại các ngân hàng. Mỗi hình thức vay đều có ưu điểm và nhược điểm riêng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Một số gói vay tín chấp tại Vietcombank nổi bật có thể kể đến như vay theo cavet xe Vietcombank, vay theo lương hưu Vietcombank,….

Bạn đang cần một khoản tiền lớn và phải thu xếp ngay trong một thời gian ngắn để giải quyết công việc. Tuy nhiên, các bạn không đủ điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Vậy hình thức vay tiền bằng sim Viettel sẽ là phương án phù hợp với bạn.

Không chỉ có mình ngân hàng Vietcombank triển khai hình thức vay tiền bằng sim mà còn rất nhiều ngân hàng hiện nay đều có gói vay này. Các bước thủ tục làm hồ sơ vay tiền đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vài phút là khách hàng có thể nhận được tiền.

Tại ngân hàng Vietcombank, không cần nhất thiết phải là sim viettel mà các bạn chỉ cần có sim điện thoại như Vinaphone, Mobifone là có thể vay tiền ngay lập tức. Nhưng lưu ý là các bạn cũng cần phải có tài khoản ngân hàng.

Hình thức vay tiền được rất nhiều người ưa thích

Có nên vay theo SIM Viettel tại Vietcombank không?

Vay tiền bằng sim Viettel tại ngân hàng Vietcombank đang là hình thức vay mới. Vì thế nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ được các thông tin cần thiết. Mọi thứ vẫn còn mập mờ vì thế bạn khá băn khoăn không biết khi  nào tham gia vào hình thức vay này.

Nhưng với hình thức vay này khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản và  đơn giản. Thì đã có thể vay số tiền tối đa lên đến 50.000.000 VND. Ngoài ra hình thức vay tiền này có rất nhiều ưu điểm những song song với đó cũng có vài nhược điểm mà các bạn cần lưu ý.

Vay tiền theo lương hưu tiện lợi mà lãi suất thấp

Ưu điểm vay theo sim Viettel tại ngân hàng Vietcombank

Vay tiền không cần phải thế chấp tài sản cho ngân hàng hoặc cần phải có người bảo lãnh.

Tiền vay tối đa có thể lên đến con số 50,000,000 VND.

Lãi suất rất thấp thấp chỉ từ 1,5%/tháng.

Thời gian trả nợ sẽ được linh hoạt có thể từ 12 đến 30 tháng theo các hình thức trả góp.

Khi làm hồ sơ vay vốn không bị mất thêm các chi phí khác và các thông  tin của khách hàng luôn được bảo mật.

Chỉ cần có SIM điện thoại và số tài khoản Vietcombank là vay được.

Ưu điểm của hình thức vay tiền này phù hợp với nhiều người

Nhược điểm vay theo sim Viettel

Nhược điểm duy nhất của hình thức vay tiền bằng sim này là hạn mức tiền cao nhưng chỉ được vay 50,000,000 VND.

Lãi suất vay theo Sim Viettel Vietcombank

Việc vay tiền thì quá dễ dàng rồi, nhưng cái được mọi người đi vay tiền quan tâm nhất  đó chính là lãi suất. Rất nhiều khách hàng tỏ ra thắc mắc không biết mức lãi suất vay theo sim Viettel tại ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu.

Một tin vui là mức lãi suất của gói vay này chỉ giao động từ 1,3% đến 4% tùy thuộc vào số tiền bạn vay. Với mức lãi suất tại ngân hàng này được coi là hợp lý và vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng. Trung bình khoảng thời gian trả tiền từ 6 tháng đến 48 tháng, mức lãi suất sẽ thấp hơn nếu như bạn vay tiền trong thời hạn quá dài.

Lãi suất khi vay theo sim Viettel hấp dẫn

Điều kiện vay theo Sim Viettel Vietcombank

Gói vay tiền theo sim Viettel Vietcombank thuộc vào hình thức vay tín chấp. Tuy thủ tục có dễ dàng nhưng chúng ta cũng phải đáp ứng đầy đủ các thông tin và các yêu cầu được đưa ra. 

  • Người đi vay tiền phải là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
  • Có giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc tạm trú tạm vắng tại địa nơi chi nhánh Vietcombank  đang hoạt động.
  • Có sim Viettel và tài khoản ngân hàng Vietcombank.
  • Không có các khoản nợ xấu CIC hoặc đang vay ngân hàng.

Ngoài các điều kiện trên ra thì các bạn cũng phải làm thêm một số thủ tục. Với hình thức vay tiền theo sim ở ngân hàng Vietcombank thì thủ tục cũng khá đơn giản, không lằng nhằng. Các bạn không phải chuẩn bị quá nhiều loại giấy tờ như các hình thức vay khác mà chỉ cần mang theo những loại giấy tờ sau đây.

  • Một Bản photo sổ hộ khẩu có công chứng của xã, phường và bản gốc để ngân hàng đối chiếu.
  • Một bản photo chứng minh dân dân hoặc căn cước công dân và bản gốc.
  • Đơn đăng ký vay tiền theo mẫu được ngân hàng Vietcombank cấp.
Thủ tục cho vay hợp lý và diễn ra nhanh chóng

Cách vay theo Sim Viettel Vietcombank

Nếu đã đáp ứng được đầy đủ các điều kiện và thủ tục ở phía trên rồi. Thì bây giờ các bạn chỉ cần di chuyển tới chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank trên địa bàn bạn sinh sống. Sau đó tới quầy giao dịch hỏi nhân viên về các bước đăng ký tham gia vào hình thức vay tiền bằng SIM Viettel. Lúc này nhân viên tại đây sẽ hướng dẫn chi tiết về các bước thực hiện cho bạn.

Cuối cùng là ngân hàng sẽ xem xét hồ sơ của bạn, nếu đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện mà họ yêu cầu. Thì sau khoảng 2 đến 3 ngày làm việc ngân hàng sẽ thông bán cho bạn biết về việc có được vay tiền hay không. Nếu đồng ý thì bạn hãy đến ngân hàng ký kết hợp đồng vay tiền và nhận tiền.

Thông qua bài viết trên hi vọng các bạn đã biết cách vay theo sim viettel vietcombank. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định tham gia vào hình thức vay này. Vì bạn sẽ phải trả tiền gốc và lãi hàng tháng. Nếu như các bạn còn những thắc mắc liên quan đến các vấn đề vay tiền tại ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng như Prudential có lừa đảo không, vay tín chấp có tốt không?,… thì hãy để lại câu hỏi ở phần bình luận nhé!

Post Comment