Uncategorized

Vay Theo Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Sacombank Giải Ngân Ngay Trong Ngày!

September 10, 2022

Bạn có tài khoản ngân hàng tại Sacombank? Bạn muốn sử dụng số dư trong tài khoản để vay vốn ngân hàng? Vậy hãy liên hệ với Sacombank ngay để được hỗ trợ khoản vay như ý muốn trong ngày. Nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về gói vay theo số dư tài khoản ngân hàng Sacombank để tham gia trong hôm nay nhé!

Vay tiền theo số dư tài khoản ngân hàng Sacombank là gì?

Vay tiền theo số dư thẻ ATM Sacombank là hình thức vay tín chấp khá phổ biến

Vay theo số dư tài khoản ngân hàng Sacombank là hình thức hỗ trợ vay vốn tín chấp được ngân hàng Sacombank cung cấp cho khách hàng của mình. Theo đó, bạn không cần thế chấp tài sản mà vẫn nhận được khoản vay như ý dựa trên uy tín của cá nhân mình.

Theo chúng tôi được biết thì ngân hàng Sacombank sẽ đánh giá mức độ uy tín của khách hàng vay vốn bằng các giao dịch được phát sinh trong tài khoản tương ứng. Thời gian để tra cứu lịch sử tín dụng thường rơi vào khoảng từ 4 – 6 tháng gần nhất. 

Căn cứ vào lịch sử giao dịch này, phía Sacombank sẽ đưa ra quyết định có phê duyệt hồ sơ vay vốn của bạn hay không? Đồng thời đưa ra hạn mức cho vay là bao nhiêu để đảm bảo khả năng thu hồi công nợ tốt nhất!

Có nên vay theo số dư tài khoản ngân hàng Sacombank không?

Vay theo số dư tài khoản ngân hàng Sacombank có thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng và lãi suất hấp dẫn

Trước gói sản phẩm còn khá mới mẻ này, nhiều khách hàng không biết có nên vay theo thẻ ATM Sacombank hay không? Để có được câu trả lời chuẩn xác nhất cho riêng mình, thiết nghĩ bạn cần biết được các ưu nhược điểm của gói vay tín chấp ngay sau đây:

Ưu điểm khi vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng Sacombank

 • Bạn không cần thế chấp bất kỳ loại tài sản nào mà mình sở hữu như sổ đỏ, sổ hồng, ô tô, xe máy hay cổ phần, cổ phiếu.
 • Thủ tục vay vốn cực kỳ đơn giản vì bạn chỉ cần cung cấp các loại giấy tờ tùy thân và bản sao kê số dư ngân hàng Sacombank là được.
 • Khoản vay thường được phê duyệt trong ngày và giải ngân ngay sau đó. Bạn sẽ nhận được số tiền vay vốn trong tài khoản ngân hàng để chi tiêu khi cần.
 • Không mất phí thẩm định như khi vay vốn thế chấp tại ngân hàng.
 • Gói vay theo sao kê ngân hàng có phương thức thanh toán linh hoạt như trả góp theo tháng, theo quý hoặc lẫn hạn nợ gốc,…

Nhược điểm khi vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng Sacombank

 • Vay tiền theo số dư thẻ Sacombank thường có mức lãi suất cao hơn so với vay thế chấp vì ngân hàng muốn có được sự đảm bảo cao nhất cho mình.
 • Nếu bạn thanh toán hợp đồng trước hạn, bạn sẽ chịu mức phí dao động từ 3% đến 5% tùy từng trường hợp.
 • Mức phí đóng nợ trễ hạn cũng dao động ở mức 3 – 5% chứ không hề nhỏ.
 • Trường hợp bạn không thanh toán khoản vay đúng hẹn theo đúng điều khoản hợp đồng đã ký kết, bạn có thể bị phía ngân hàng khởi kiện ra tòa. 

Vậy nên tốt nhất là bạn hãy cân nhắc thật kỹ tất cả các vấn đề nêu trên khi muốn vay tiền theo số dư trong thẻ Sacombank hoặc bất kì gói vay nào. Nếu bạn cảm thấy mình hoàn toàn có đủ khả năng chi trả đúng hẹn khoản vay tài chính và chấp nhận được mức lãi suất áp dụng, hãy liên hệ với tổ chức tài chính để đăng ký tham gia ngay. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc tham khảo thêm một số khoản vay tín chấp có hình thức vay tương tự như vay theo hợp đồng tín chấp cũ Prudential, vay ngân hàng Standard Chartered, vay theo bảo hiểm y tế TPBank,… Điều này giúp bạn có thể chọn được gói vay phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

Điều kiện vay tiền theo số dư tài khoản ngân hàng Sacombank

Bạn phải là người đủ từ 18 tuổi trở lên và là chủ nhân của thẻ ATM thì mới được vay vốn

Mặc dù Sacombank cung cấp rộng rãi gói vay vốn theo số dư ATM cho khách hàng của mình, nhưng không phải ai cũng có thể tham gia sản phẩm này. Chỉ những khách hàng đáp ứng được các điều kiện dưới đây mới được ngân hàng phê duyệt hồ sơ vay vốn:

 • Người đứng tên vay tiền theo số dư thẻ Sacombank phải là người trong độ tuổi trưởng thành từ 18 trở lên. 
 • Bạn phải có tài khoản ngân hàng được mở chính chủ tại ngân hàng Sacombank.
 • Số dư trung bình của thẻ trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 tháng gần nhất phải đạt mức tối thiểu từ 2 triệu đồng trở lên.
 • Tính đến thời điểm nộp hồ sơ vay vốn, thẻ ATM của bạn phải có lịch sử giao dịch thường xuyên trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng liền.
 • Bạn phải cung cấp được bản sao kê tài khoản chính được ngân hàng đóng mộc đỏ rõ ràng. 
 • Khách hàng đến vay vốn phải có lịch sử thanh toán tín dụng tốt và không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng nào. 

Lãi suất vay tiền theo số dư thẻ Sacombank

Vay vốn theo số dư thẻ ATM Sacombank có mức lãi suất chỉ từ 1.6%/tháng trở lên

Như đã nói ngay từ đầu, khi tham gia gói vay vốn theo số dư thẻ ATM Sacombank, bạn sẽ chịu mức lãi suất cao hơn gói vay thế chấp. Con số này sẽ dao động từ 1.6%/tháng trở lên và được áp dụng phương thức tính lãi suất theo dư nợ giảm dần. 

Nghĩa là tổng số tiền góp hàng tháng của bạn là như nhau và đã bao gồm cả tiền lãi lẫn tiền gốc. Số tiền góp vốn này sẽ dao động theo hạn mức vay vốn và kỳ hạn thanh toán mà bạn lựa chọn cho mình. 

Vay theo số dư tài khoản ngân hàng Sacombank có lừa đảo không?

Rất nhiều người cho rằng việc vay vốn theo số dư tài khoản Sacombank chỉ là một hình thức lừa đảo trá hình. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng đã có hàng ngàn khách hàng nhận được khoản giải ngân bằng tiền thật 100% khi liên hệ với các đơn vị hỗ trợ vay vốn uy tín.

Ngoài ra thì tất cả các khách hàng tham gia vay vốn dạng này đều được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng. Bạn sẽ được ký kết một bản hợp đồng có hiệu lực pháp lý rõ ràng nên có thể yên tâm là mình sẽ không bị lừa đảo chút nào cả.

Nói tóm lại, vay theo số dư tài khoản ngân hàng Sacombank có thủ tục nhanh gọn lẹ, có thời gian phê duyệt và giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn vay tiền chi tiêu cấp tốc mà không cần thế chấp tài sản cá nhân. Tuy nhiên, bạn chỉ nên liên hệ với các đơn vị hỗ trợ vay vốn uy tín để nhận được mức lãi suất ưu đãi nhất.

Post Comment