Uncategorized

Vay Theo Thẻ Atm Vietinbank Lãi Suất Ưu Đãi 2022

September 11, 2022

Bạn đang sở hữu thẻ ATM mở tại ngân hàng Vietinbank? Nhưng hiện tại số tiền trong thẻ lại không đủ để bạn tiêu dùng cá nhân theo nhu cầu riêng của mình? Không sao cả! Bạn hãy đăng ký tham gia dịch vụ cho vay theo thẻ ATM Vietinbank đang được cung cấp rộng khắp hiện nay! Ngay sau đây, chúng tôi sẽ đưa bạn đi tìm hiểu chi tiết hơn về gói vay tài chính lãi suất thấp này nhé!

Vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank là gì?

Vay tiền theo thẻ ATM Vietinbank là gói vay vốn được hỗ trợ hạn mức theo số dư thẻ ATM 

Vay theo thẻ ATM Vietinbank nghĩa là bạn sẽ dùng chính thẻ ngân hàng được cấp kèm với tài khoản Vietinbank để vay vốn tại đơn vị này. Đây thực chất là gói vay vốn tín chấp dành cho tất cả những ai có nhu cầu vay tiền chi tiêu mà không cần sử dụng tài sản đảm bảo như các gói vay thế chấp khác.

Tùy vào từng loại thẻ ATM mà bạn mang đến vay vốn tại ngân hàng, mà Vietinbank sẽ quyết định hạn mức cho vay khác nhau. Con số này thường dao động từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng giúp đông đảo người dùng giải quyết nhanh khó khăn tài chính.

Có nên vay theo thẻ ATM Vietinbank không?

Mặc dù mang đến nhiều lợi ích vượt trội, nhưng dịch vụ cho vay tiền Vietinbank online vẫn có nhược điểm nhất định. Vì vậy nhiều người không biết mình có nên vay tiền tại đơn vị này hay không?

Để giải đáp thắc mắc không của riêng ai, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ lưỡng hơn gói sản phẩm tài chính ngay sau đây:

Lợi ích khi vay theo thẻ ATM Vietinbank

Vay theo thẻ ATM Vietinbank có thủ tục đơn giản và thời gian phê duyệt nhanh chóng
 • Khi vay tiền bằng thẻ ATM tại Vietinbank, bạn luôn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và thiết thực của đội ngũ tư vấn viên tại đây. Hầu như toàn bộ quá trình chuẩn bị hồ sơ và thủ tục vay vốn tại Vietinbank đều được chuyên viên hỗ trợ miễn phí.
 • Không cần cung cấp quá nhiều chứng từ rườm rà, hồ sơ và thủ tục vay vốn tại Vietinbank cực kỳ đơn giản. Nếu các chứng từ của bạn là hợp lệ, bạn sẽ được phê duyệt hồ sơ và nhận tiền giải ngân trong khoảng thời gian từ 24 – 48 giờ.
 • Hạn mức cho vay theo thẻ ATM Vietinbank thường khá cao và có thể lên đến 45 triệu đồng giúp bạn có được khoản tiền lớn để chi xài cá nhân.
 • Kỳ hạn cho vay khi này kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng giúp bạn dễ lựa chọn thời gian thanh toán phù hợp với khả năng tài chính của riêng mình. 
 • Mức lãi suất được Vietinbank áp dụng cho khách hàng của mình luôn bằng hoặc thấp hơn các tổ chức tín dụng khác trên thị trường hiện nay.
 • Bạn hoàn toàn có quyền thanh toán hợp đồng trước hẹn nếu có đủ khả năng tài chính.

Nhược điểm

 • Trường hợp quý khách hàng thanh toán hợp đồng trước hạn, bạn sẽ bị phạt phí từ 3 – 5% tổng số tiền còn nợ lại.
 • Đối với quý khách hàng thanh toán khoản vay trễ hẹn, bạn cũng sẽ chịu phí phạt cố định theo quy định của Vietinbank.

Điều kiện vay tiền bằng thẻ ATM Vietinbank

Bạn phải là công dân Việt Nam sở hữu thẻ ATM mở tại Vietinbank ít nhất 12 tháng

Nhìn chung thì điều kiện vay tiền theo thẻ ATM Vietinbank không quá khó khăn. Bạn chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

 • Khách hàng đứng ra vay vốn phải có quốc tịch Việt Nam và hiện đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.
 • Độ tuổi của người vay vốn phải nằm trong khoảng 21 – 60 tuổi.
 • Bạn phải có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại chi nhánh ngân hàng cho vay vốn.
 • Bạn có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. 
 • Thẻ ATM được mở tại ngân hàng phải có thời gian sử dụng ít nhất là 12 tháng trở lên.
 • Thẻ ATM phải có lịch sử giao dịch trong 4 tháng gần nhất. 
 • Số dư trong thẻ cũng không nằm dưới ngưỡng 2 triệu đồng/tháng mới được xem là hợp lệ.

Lãi suất vay theo thẻ ATM Vietinbank

Vay tiền theo thẻ ATM tại Vietinbank có mức lãi suất không vượt quá 20%/năm

Khách hàng vay tiền Vietinbank qua thẻ ATM sẽ được ngân hàng áp dụng mức lãi suất dao động từ 0.8 – 1.5%/tháng. Lãi suất tính theo năm được áp dụng cho sản phẩm tài chính sẽ không vượt quá 20%/năm theo đúng quy định được ban hành bởi ngân hàng nhà nước Việt Nam. 

Giống như nhiều gói vay tín chấp Vietinbank khác có mặt trên thị trường hiện nay như vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank, vay tín chấp theo lương Vietinbank,… khi vay tiền bằng thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn sẽ được tính lãi theo phương thức dư nợ giảm dần. Tức là số tiền bạn đóng góp hàng tháng sẽ bằng nhau và đã bao gồm tiền gốc lẫn lãi. 

Những câu hỏi thường gặp

Trong quá trình hỗ trợ tư vấn cho người dùng gần xa, chúng tôi đã nhận được một số các câu hỏi thường gặp như sau: 

Nợ xấu vay tiền theo thẻ ATM Vietinbank được không?

Căn cứ vào các điều kiện vay vốn theo thẻ ATM được Vietinbank áp dụng thì những khách hàng đang có nợ xấu hoặc có lịch sử thanh toán tín dụng kém uy tín sẽ không được vay tín chấp tại Vietinbank. Nhưng với những khách hàng từng có nợ xấu và đã được xóa bỏ lịch sử “đen” vẫn được Vietinbank cho vay bình thường. 

Các loại phí khi vay theo thẻ ATM Vietinbank

Từ thời điểm bạn liên hệ với Vietinbank để vay tiền theo thẻ ATM cho đến khi nhận được khoản giải ngân, bạn sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào. Bởi toàn bộ quy trình chuẩn bị hồ sơ và làm thủ tục vay vốn được Vietinbank miễn phí hoàn toàn.

Tuy nhiên, với những khách hàng đóng tiền trễ hạn, bạn sẽ bị phạt phí theo khung quy định của Vietinbank. Ngoài ra thì những ai muốn tất toán hợp đồng trước hạn cũng sẽ chịu phí phạt dao động từ 3 – 5% trên tổng số tiền gốc còn nợ lại ngân hàng.

Thẻ Vietinbank không chính chủ có vay được không?

Gói cho vay theo thẻ ATM lãi suất thấp chỉ được áp dụng cho những khách hàng sở hữu thẻ chính chủ. Bất kỳ ai sử dụng thẻ ngân hàng của người khác cũng không được Vietinbank phê duyệt khoản vay. 

Trên đây là tất cả các thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ cho vay theo thẻ ATM Vietinbank. Có thể thấy đây là gói vay vốn đầy tiện ích dành cho tất cả những ai đáp ứng được điều kiện cho vay tại ngân hàng Vietinbank. Nếu bạn cũng đang cần tiền để chi tiêu, thì hãy cân nhắc tham gia ngay gói sản phẩm tài chính này nhé!

Post Comment