Uncategorized

Vay Tiền Ngân Hàng Acb Cần Những Gì? Ưu Điểm Khi Vay Tiền Ngân Hàng Acb

September 11, 2022

ACB hiện được xem là một trong những ngân hàng cung cấp các gói vay tín chấp và thế chấp đa dạng nhất cho khách hàng trong nước. Nhưng để có thể đăng ký tham gia vay vốn tại ngân hàng này, bạn cần đáp ứng được những điều kiện kèm theo. Vậy vay tiền ngân hàng ACB cần những gì? Bạn sẽ được chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết ngay sau đây!

Các gói vay vốn tại ngân hàng ACB

Bạn sẽ được cung cấp các khoản vay tín chấp và thế chấp tại ngân hàng ACB

Hiện nay, trên thị trường có vô số các khoản vay tín chấp phổ biến đến từ nhiều đơn vị tài chính khác nhau như vay theo hợp đồng tín chấp cũ Prudential, vay theo thẻ ATM Vietinbank,… Và theo khảo sát cho thấy ngân hàng ACB hiện cũng cung cấp đa dạng các khoản vay cho các nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, việc vay tiền ngân hàng ACB cần những gì cũng sẽ có đôi chút khác biệt tùy theo từng gói vay. 

Nói một cách cụ thể hơn thì tại ngân hàng ACB hiện nay, bạn sẽ được cung cấp các gói vay tín chấp và thế chấp có tài sản đảm bảo. Trong đó được chia ra làm các gói vay nhỏ lẻ như sau:

Gói vay tín chấp tại ACB

Gói vay thế chấp tại ACB

 • Vay thế chấp bất động sản bao gồm thế chấp sổ hồng, sổ đỏ.
 • Vay thế chấp cổ phần, cổ phiếu có đính kèm bản phân chia lợi nhuận thường niên.
 • Vay thế chấp giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Vay thế chấp các loại ô tô mới cũ giá cao

Vay tiền ngân hàng ACB có tốt không?

Vay tiền tại ACB có lãi suất thấp và thủ tục phê duyệt nhanh gọn

Khi đến ngân hàng Á Châu để vay vốn tín chấp hoặc thế chấp, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ hồ sơ thủ tục vay ngân hàng ACB từ A đến Z. Nhưng điều khiến đông đảo người dùng hài lòng đến mức đánh giá cao các gói sản phẩm vay vốn tại đây là: 

 • Điều kiện vay vốn tín chấp và thế chấp tại ngân hàng ACB thường rất đơn giản nên hầu như ai cũng dễ dàng đáp ứng được.
 • Hạn mức cho vay tại ngân hàng ACB cao hơn nhiều tổ chức tài chính khác trên thị trường khi dao động từ vài chục triệu đồng đến trên 500 triệu đồng.
 • Kỳ hạn cho vay tại ngân hàng ACB kéo dài từ 6 tháng cho đến hàng chục năm cho bạn thoải mái lựa chọn theo nhu cầu riêng.
 • Mức lãi suất được ngân hàng áp dụng chỉ bằng ⅔ so với các tổ chức tài chính khác.
 • Bạn sẽ được hỗ trợ hồ sơ thủ tục vay vốn miễn phí trong thời gian nhanh chóng.
 • Điều tuyệt vời nữa là quy trình thẩm định hồ sơ tại ACB cực kỳ đơn giản và khoản tiền vay vốn sẽ được giải ngân cấp tốc trong khoảng thời gian từ 24 – 48 giờ.

Vậy nên có thể nói rằng dịch vụ cho vay vốn tín chấp và thế chấp tại ngân hàng ACB cực kỳ ưu việt. Bạn có thể yên tâm đăng ký các gói sản phẩm tài chính tại nhà cung cấp dịch vụ có uy tín số 1 thị trường hiện nay. 

Vay tiền ngân hàng ACB cần những gì?

Để hồ sơ vay vốn ngân hàng của mình được phê duyệt nhanh chóng, bạn cần tham khảo kỹ điều kiện vay vốn tại ACB để biết được mình có thuộc đối tối hỗ trợ hay không. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay ACB để thực hiện thủ tục hành chính theo đúng quy định của ngân hàng cho vay. Cụ thể như sau:

Hồ sơ vay ACB

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn theo quy định của ngân hàng ACB
 • Vay tín chấp ACB: Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân bản sau, hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại chi nhánh ngân hàng cho vay, hợp đồng lao động, bản sao kê lương chuyển khoản và chứng từ chứng minh thu nhập khác.
 • Vay thế chấp tại ACB: Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký vay vốn theo mẫu cấp sẵn, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy tờ sở hữu tài sản thế chấp, giấy chứng minh mục đích vay vốn là hoàn toàn hợp pháp.

Điều kiện vay ACB

 • Bạn phải là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại chi nhánh ngân hàng cho vay vốn.
 • Bạn phải có được nguồn thu nhập ổn định dao động từ 5 – 7 triệu/tháng tùy theo từng gói vay vốn đăng ký tham gia.
 • Người đi vay không được có nợ xấu, nợ quá hạn hoặc có bất kỳ lịch sử thanh toán tài chính nào không uy tín tại các ngân hàng khác.
 • Nếu bạn là nhân viên ACB muốn vay vốn theo lương, bạn phải làm việc tại ngân hàng ít nhất là 6 tháng. Còn đối vói khách hàng làm việc ở các công ty khác, bạn phải có thâm niêm công tác tối thiểu là 1 năm. 
 • Người đứng ra vay vốn phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật hiện hành.

Thủ tục vay ngân hàng ACB

Bạn hãy đến ACB để nộp hồ sơ vay vốn và làm theo hướng dẫn của tư vấn viên

Sau khi kiểm tra và nhận thấy mình thuộc đối tượng cho vay vốn tại ACB, bạn hãy tập hợp bộ hồ sơ đầy đủ để tiến hành thủ tục vay vốn như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy mang bộ hồ sơ đăng ký vay vốn đến nộp cho ngân hàng ACB và làm theo hướng dẫn của các chuyên viên tư vấn tại đây.
 • Bước 2: Hồ sơ của bạn sẽ được phía ngân hàng thụ lý, xác minh và thẩm định để kiểm tra độ xác thực của các chứng từ được cung cấp.
 • Bước 3: Khách hàng vay vốn chờ trong vòng 2 – 3 ngày để nhận kết quả cho vay từ ngân hàng. Nếu hồ sơ của bạn đáp ứng được điều kiện cho vay của ACB, bạn sẽ nhận được thông báo phê duyệt khoản vay qua điện thoại hoặc tin nhắn. Trường hợp khách hàng bị từ chối hồ sơ, bạn sẽ được nhân viên giải thích nguyên nhân cụ thể.
 • Bước 4: Hoàn tất hồ sơ theo yêu cầu của phía ngân hàng trước khi giải ngân. Kể từ thời điểm này cho đến 24h sau, bạn sẽ được giải ngân tiền vay vào tài khoản ngân hàng.

Lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng ACB

Hiện tại, mức lãi suất vay tiêu dùng tại ngân hàng ACB được áp dụng theo 2 mức khác nhau tùy theo hình thức tính lãi dành cho khoản vay như sau:

 • Gói vay tính lãi theo dư nợ ban đầu: 12%/năm.
 • Gói vay tính lãi theo dư nợ giảm dần: 22%/năm.

Đến đây bạn đã biết được khi vay tiền ngân hàng ACB cần những gì để hồ sơ được phê duyệt nhanh chóng. Bạn có thể căn cứ vào đây để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho mình khi có nhu cầu vay vốn lãi suất thấp tại ngân hàng Á Châu. 

Post Comment