Uncategorized

Có Nên Vay Tiền Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ Sacombank Không? Lãi Suất Bao Nhiêu?

September 10, 2022

Ngoài các gói vay thế chấp hoặc tín chấp theo bảng lương, Sacombank còn đang cung cấp gói vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ dành cho khách hàng của mình. Vay gói vay theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank có ưu điểm gì? Lãi suất khoản vay hiện được ngân hàng áp dụng ra sao? Bạn có nên tham gia sản phẩm vay vốn này hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank là gì?

Vay theo bảo hiểm nhân thọ là gói vay vốn tín chấp được Sacombank cung cấp cho khách hàng của mình

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank là gói vay vốn tín chấp được ngân hàng Sacombank cung cấp cho khách hàng của mình. Nhưng điều kiện tiên quyết để tham gia gói vay này là bạn phải sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại các công ty bảo hiểm được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

Theo đó, bạn chỉ cần cung cấp được hợp đồng bảo hiểm và các loại chứng từ có liên quan, bạn sẽ được ngân hàng thụ lý hồ sơ ngay. Yêu cầu vay vốn của bạn sau đó sẽ được phía ngân hàng xem xét và cấp khoản vay theo đúng quy định nếu hồ sơ được thẩm định hợp lệ. 

Ưu điểm khi vay theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank

Vay theo bảo hiểm nhân thọ là gói vay vốn tín chấp được Sacombank cung cấp cho khách hàng của mình:

Thủ tục vay vốn nhanh gọn lẹ

Không cần phải cung cấp quá nhiều chứng từ rườm rà, bạn chỉ cần nộp bộ hồ sơ có đầy đủ giấy tờ tùy thân và bản hợp đồng bảo hiểm của mình cho ngân hàng Sacombank là được. Toàn bộ quá trình thẩm định về sau sẽ được hoàn tất trong khoảng thời gian từ 24 đến 36 giờ.

Ngay sau khi hồ sơ được phê duyệt, bạn sẽ nhận được khoản giải ngân ngay trong ngày để tiêu dùng theo mục đích cá nhân riêng. 

Vay vốn tín chấp không cần tài sản đảm bảo

Không cần phải thế chấp nhà ở hay bất kỳ loại tài sản nào cho ngân hàng, bạn chỉ cần có trong tay bản hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực từ 1 năm trở lên là sẽ được phê duyệt khoản vay ngay. Cũng chính vì thế mà dịch vụ vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ ngân hàng Sacombank được đánh giá cực kỳ tiện lợi và ưu việt. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật được nhiều người tin dùng của hầu hết các gói vay theo hình thức vay tín chấp hiện nay tương tự như vay theo sim Viettel Sacombank, vay theo bảo hiểm y tế TPBank, vay theo cavet xe VPBank,…

Hạn mức cho vay lớn

Sacombank cho vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ với hạn mức lên đến hàng trăm triệu đồng

Theo quy định của ngân hàng Sacombank, thì hạn mức cho vay theo bảo hiểm nhân thọ sẽ phụ thuộc vào giá trị của bản hợp đồng được cung cấp. Con số này dao động từ vài chục triệu đồng cho đến hàng trăm triệu đồng tùy từng trường hợp. 

Tặng gói bảo hiểm khoản vay đầy tiện ích

Đi kèm với gói vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ, Sacombank dành tặng cho quý khách hàng của mình gói bảo hiểm khoản vay An Tâm Tín Dụng. Trường hợp người đứng ra vay vốn bị tử vong vì bất kỳ nguyên nhân nào đó, công ty bảo hiểm sẽ thanh toán khoản tiền nợ còn lại của khách hàng vay vốn tín chấp. 

Lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank

Theo khảo sát cho thấy gói vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank có mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh. Thay vì phải chịu khoản tiền lãi lên đến 18%/năm như khi vay theo sim số, thì với sản phẩm cho vay này, bạn chỉ cần chịu mức lãi suất thấp dao động khoảng 9.6%/năm mà thôi.

Vì vậy có thể nói gói vay được Sacombank cung cấp đem đến nhiều quyền lợi cao cho người dùng. Bạn hãy đến Sacombank vay theo bảo hiểm nhân thọ ngay để có được số tiền tiêu dùng theo ý muốn với mức lãi suất cực ưu đãi. 

Cách tính lãi suất khi vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank

Trong quá trình tham gia gói vay vốn tại ngân hàng Sacombank, nhiều khách hàng cảm thấy khó hiểu về cách tính lãi của đơn vị này. Nhưng thực ra cách tính lãi của Sacombank được áp dụng theo phương pháp dư nợ giảm dần nên cực kỳ đơn giản như sau:

STTLoại tiền lãiCông thức tính
1Số tiền phải trả hàng thángSố tiền vay X Lãi suất tháng X (1+Lãi suất tháng) X Thời hạn vay/[(1+Lãi suất tháng)^Thời hạn vay-1]
2Số tiền lãi phải trả kỳ đầuSố tiền vay X Lãi suất tháng
3Số tiền gốc phải trả kỳ đầuSố tiền phải trả hàng tháng – Số tiền lãi phải trả kỳ đầu
4Số tiền lãi phải trả kỳ tiếp theoSố dư nợ còn lại X Lãi suất theo tháng
5Số tiền gốc phải trả các kỳ tiếp theoSố tiền phải trả hàng tháng – Số tiền lãi phải trả kỳ tiếp theo

Điều kiện vay theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank

Bạn phải nằm trong độ tuổi lao động và có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mới được tham gia khoản vay này

Gói vay Sacombank bảo hiểm nhân thọ hiện được cung cấp rộng rãi cho tất cả khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, chỉ những ai đáp ứng được điều kiện vay vốn sau đây mới được phê duyệt khoản vay cho mình:

  • Khách hàng vay vốn bảo hiểm nhân thọ phải là những người nằm trong độ tuổi trường thành hay trong độ tuổi lao động. Cụ thể hơn là bạn phải có độ tuổi nằm trong giới hạn quy định từ 20 – 60 tuổi.
  • Người đứng ra vay vốn phải sở hữu riêng cho mình bản hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực ít nhất là 1 năm trở lên mới đủ điều kiện vay vốn. 
  • Bạn phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự cũng như có đủ nhận thức về mọi hành vi của mình.
  • Ngoài ra thì bạn còn phải có lịch sử thanh toán các khoản vay nợ uy tín, đúng hẹn tại các tổ chức tài chính trên toàn quốc. Bất kỳ ai có khoản nợ xấu bị lưu trữ trên hệ thống tra cứu liên ngân hàng sẽ không được chấp nhận hồ sơ vay vốn. 

Đến đây ta có thể nói rằng gói vay theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank là sản phẩm tài chính có nhiều ưu điểm nổi bật. Đây là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai có nhu cầu vay vốn tiêu dùng nhanh chóng với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi. Vậy nên nếu bạn thỏa mãn hết các điều kiện kể trên, bạn hãy liên hệ với tổ chức tài chính uy tín nhất để đăng ký khoản vay cho mình nhé!

Post Comment