Uncategorized

Vay Tiền Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ Vietinbank Là Gì? Lãi Suất Bao Nhiêu?

September 11, 2022

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank là một trong những gói sản phẩm chủ lực được ngân hàng uy tín cung cấp rộng rãi cho khách hàng của mình. Ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về gói vay vốn này để biết được nó là gì? Lãi suất được áp dụng đi kèm là bao nhiêu và bạn có nên tham gia gói vay vốn đầy tiện ích này hay không? 

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank là gì?

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ tại Vietinbank là gói vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank là hình thức vay vốn tín chấp cực kỳ linh hoạt. Bởi khi này bạn không cần sử dụng tài sản thế chấp và cũng không cần người bảo lãnh riêng cho mình mà vẫn được vay vốn tại ngân hàng uy tín.

Hạn mức cho vay theo bảo hiểm nhân thọ tại Vietinbank hiện dao động lên đến 300 triệu đồng. Với số tiền này, bạn có thể sử dụng vào mục đích tiêu dùng cá nhân hoặc đầu tư kinh doanh để tìm kiếm nguồn lợi nhuận lớn cho mình.

Có nên vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank không?

Không chỉ có riêng Vietinbank, mà còn có rất nhiều ngân hàng khác trên thị trường hiện nay cung cấp khoản vay theo hình thức này, điển hình một số cái tên nổi bật tương tự như vay theo bảo hiểm nhân thọ Vpbank, vay theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank, vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank,…. Vì vậy không ít khách hàng băn khoăn rằng mình nên vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank hay lựa chọn một đơn vị khác tốt hơn?

Về vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn ngay cái tên uy tín vừa nêu bởi Vietinbank đang cung cấp gói vay đầy tiện ích như sau:

Lợi ích vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank

 • Quý khách hàng đến với Vietinbank sẽ được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ hồ sơ thủ tục từ A đến Z. Tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên giải đáp nhanh chóng ngay trong ngày.
 • Bạn không cần thế chấp tài sản, chứng minh tài chính và cũng không cần có người bảo lãnh vẫn dễ dàng nhận được khoản vay như ý muốn.
 • Tùy vào nhu cầu riêng của mình, mà bạn có thể vay vốn tín chấp tai Vietinbank với số tiền dao động từ 10 triệu đến 300 triệu đồng.
 • Dựa vào khả năng tài chính của bản thân, bạn có thể lựa chọn kỳ hạn thanh toán kéo dài từ 6 đến 36 tháng. 
 • Điều quan trọng nữa là hồ sơ thủ tục vay vốn tín chấp tại Vietinbank cực kỳ đơn giản. Ngân hàng sẽ không điện thoại cho người thân hay thẩm định tại công ty và nhà riêng giúp bạn bảo mật được thông tin cá nhân.
 • Mức lãi suất được Vietinbank áp dụng cho gói vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm phải nói rằng cực kỳ ưu đãi. 
Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ tại Vietinbank có lãi suất thấp và thủ tục nhanh gọn lẹ

Lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank

Như đã nói ở trên, khách hàng vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank sẽ nhận được mức lãi suất thấp hơn nhiều so với các tổ chức tài chính khác. Hiện tại, ngân hàng Vietinbank đang áp dụng mức lãi suất dao động từ 0.8 – 1.5%/tháng cho gói vay vốn tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ. Nếu tính theo năm, con số này sẽ dao động từ 9.6% – 18%/năm. 

Cách tính lãi vay bảo hiểm nhân thọ Vietinbank

Một điều mà bạn cần biết nữa là ngân hàng Vietinbank hiện sử dụng phương thức tính lãi theo dư nợ giảm dần. Nghĩa là số tiền được trả góp hàng tháng sẽ có hạn mức cố định và đã bao gồm cả gốc lẫn lãi trong đó. Công thức tính lãi của Vietinbank cụ thể như sau:

Số tiền gốc mỗi tháng = Số tiền vay : Thời hạn vay

Tiền lãi = Số tiền vay x Lãi suất

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank cần những gì?

Theo quy định chung của ngân hàng công thương, thì khách hàng vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank phải thỏa mãn được các điều kiện sau đây mới được phê duyệt hồ sơ vay vốn:

Điều kiện vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank

Bạn phải đủ từ 18 tuổi trở lên và có thu nhập ổn định mới được vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank
 • Khách hàng vay vốn phải là công dân Việt Nam và nằm trong độ tuổi quy định từ 18 tuổi trở lên.
 • Bạn phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân để cung cấp cho phía ngân hàng như chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại chi nhánh ngân hàng cho vay vốn.
 • Bạn phải sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chính chủ có số kỳ đóng ít nhất là 12 tháng trở lên.
 • Bạn phải không có nợ xấu và hiện không vay vốn theo hợp đồng bảo hiểm tại bất kỳ tổ chức tài chính nào khác.
 • Bạn phải có mức lương ổn định và cung cấp được các chứng từ cho thấy bạn đang thực lãnh số tiền đã kê khai hàng tháng.
 • Một điều cực kỳ quan trọng nữa là bạn phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thủ tục vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn để đến nộp tại quầy giao dịch Vietinbank 

Sau khi đã đối chiếu điều kiện cho vay của ngân hàng với điều kiện riêng của mình, bạn có thể biết được mình có nằm trong đối tượng cho vay hay không. Nếu bạn thỏa mãn hết các yêu cầu kể trên, thì hãy tiến hành thủ tục vay vốn theo đúng hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ gồm:
 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực trong vòng 6 tháng.
 • Bản sao y sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú được cấp bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bản gốc vẫn còn nguyên vẹn không bị rách nát.
 • Đơn đăng ký vay vốn theo mẫu riêng của Vietinbank.
 • Hóa đơn thanh toán bảo hiểm nhân thọ trong vòng 6 tháng gần nhất có mộc đỏ của công ty bảo hiểm.
 • Bước 2: Bạn hãy mang hồ sơ vay vốn của mình đến Vietinbank và làm theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn tại đây. Ngay sau đó, hồ sơ của bạn sẽ được tiếp nhận và thẩm định theo đúng trình tự.
 • Bước 3: Khách hàng vay vốn chờ nhận kết quả trong thời gian 2, 3 ngày kể từ khi nộp hồ sơ. Nếu yêu cầu vay vốn của bạn được phê duyệt, bạn sẽ được ngân hàng thông báo bằng điện thoại hoặc tin nhắn. 
 • Bước 4: Nhận tiền vốn giải ngân vào tài khoản ngân hàng và chi tiêu theo ý mình. 

Kết luận

Có thể thấy dịch vụ cho vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank có hồ sơ thủ tục đơn giản và mức lãi suất khá ưu đãi. Đây chính là lựa chọn rất lý tưởng cho những ai muốn vay tiền nhanh chóng với mức lãi suất thấp nhất hiện nay!

Post Comment