Uncategorized

Vay Tín Chấp Shb Lãi Suất Thấp, Hạn Mức Tối Đa Lên Đến 100 Triệu Đồng!

September 11, 2022

Với mong muốn đem đến sự hỗ trợ thiết thực nhất cho quý khách hàng gần xa, SHB đã và đang cung cấp nhiều gói vay tín chấp có hạn mức vay vốn lên đến hàng trăm triệu đồng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu vay tín chấp SHB, thì đừng bỏ qua các thông tin chi tiết về gói sản phẩm tài chính đầy ưu việt được cung cấp ngay sau đây.

Vay tín chấp SHB là gì?

Vay tín chấp SHB là gói vay vốn được xét duyệt dựa trên uy tín của người đi vay

Vay tín chấp SHB nói dễ hiểu hơn là gói vay vốn được xét duyệt dựa trên uy tín của người đi vay chứ không cần đến tài sản đảm bảo. Theo đó, phía ngân hàng sẽ căn cứ vào các chứng từ chứng minh thu nhập của bạn để đưa ra quyết định phê duyệt hồ sơ. Hình thức vay này đang vô cùng phổ biến trên thị trường với vô số các ngân hàng uy tín cung cấp các khoản vay tương tự như vay tín chấp Vietinbank, vay tín chấp theo lương,….

Hạn mức cho vay khi này sẽ dao động từ 10 đến hàng trăm triệu đồng tùy theo mức thu nhập mà khách hàng cung cấp. Bạn có thể lựa chọn kỳ hạn thanh toán linh hoạt dao động từ 6 đến 36 tháng tùy vào khả năng tài chính của riêng mình.

So với hình thức vay vốn thế chấp tại SHB, thủ tục vay vốn tín chấp SHB đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đáp ứng được các điều kiện vay vốn cơ bản thì hồ sơ mới được ngân hàng phê duyệt. 

Tổng đài vay tín chấp SHB

Hiện tại, SHB cung cấp số tổng đài tư vấn dịch vụ và sản phẩm chuyên nghiệp cho quý khách hàng có nhu cầu. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp nhanh, bạn hãy gọi đến số hotline *6789 sẽ được kết nối với Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng SHB ngay lập tức.

Các gói vay tín chấp SHB Finance

Tại SHB, bạn có thể lựa chọn các gói sản phẩm theo nhu cầu và điều kiện riêng của mình. Dưới đây là các gói vay tín chấp SHB Finance được phía ngân hàng cung cấp rộng rãi cho người dùng:

Vay tín chấp theo lương

Bạn sẽ được SHB hỗ trợ khoản vay tín chấp tùy theo bảng lương được cung cấp

Vay tín chấp theo lương nghĩa là bạn sẽ sử dụng bảng lương của mình để vay vốn ngân hàng SHB. Hạn mức cho vay khi này có thể cao gấp 15 lần tháng lương trung bình của người lao động đến vay tiền tại đây. Tuy nhiên, con số này sẽ không vượt quá 300 triệu đồng theo đúng quy định của ngân hàng.

Vay tín chấp khách hàng tự doanh

Vay tín chấp khách hàng tự doanh hiểu đơn giản là gói sản phẩm tài chính được cung cấp cho những khách hàng tự kinh doanh. Trong trường hợp này, bạn cần phải cung cấp được giấy phép kinh doanh được cấp bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền và tờ trình kế hoạch sử dụng vốn vay rõ ràng, hợp pháp.

Vay tín chấp hóa đơn điện/nước

Nếu bạn sở hữu các hóa đơn điện nước chính chủ, bạn cũng có thể đến SHB vay tín chấp với hạn mức lên đến vài chục triệu đồng. Nhưng bạn cần biết rằng chỉ các loại hóa đơn điện nước được cung cấp trong 3 tháng gần nhất mới được phía ngân hàng chấp nhận cho vay.

Vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ

Trường hợp bạn có trong tay hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại công ty bảo hiểm, bạn sẽ được SHB cung cấp khoản vay lên đến hàng trăm triệu đồng với mức lãi suất cực ưu đãi. Tuy nhiên, chỉ những hợp đồng bảo hiểm có kỳ hạn đóng góp ít nhất là từ 12 tháng trở lên mới được hỗ trợ tại ngân hàng SHB. Một số ngân hàng khác hiện nay cũng cung cấp gói vay này được nhiều người biết tới tương tự SHB là vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank, Sacombank,…

Vay theo đăng ký xe (cà vẹt xe)

Sau tất cả, bạn còn có thể vay tín chấp tại ngân hàng SHB bằng giấy đăng ký xe máy hoặc ô tô. Tùy vào chủng loại, độ mới và thời gian sử dụng của phương tiện đi lại, mà hạn mức cho vay khi này sẽ dao động từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng. 

Nhưng bạn cần biết rằng lãi suất được áp dụng cho gói vay vốn này thường cao hơn so với khi bạn vay vốn thế chấp tại SHB.

Chỉ với cavet xe chính chủ, bạn sẽ được SHB hỗ trợ khoản vay lên đến hàng chục triệu đồng

Vay tín chấp SHB có tốt không?

Nói đến SHB là ta đang nói đến một trong những ngân hàng uy tín có dịch vụ cho vay chất lượng số 1 hiện nay. Thực tế cho thấy các gói vay tín chấp tại ngân hàng này được khách hàng đánh giá cao bởi những lý do sau đây:

 • Đến SHB vay tiền mặt, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và cực kỳ tận tâm. Hầu như mọi khó khăn vướng mắc của bạn đều được nhân viên giải đáp rất tận tình.
 • Các gói vay tín chấp tại SHB có hồ sơ thủ tục đơn giản vì không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh tài chính hay cần chứng từ của người bảo lãnh.
 • Theo đó, hồ sơ vay vốn tại ngân hàng thường được phê duyệt nhanh chóng, cấp tốc với số tiền giải ngân được chuyển thẳng vào tài khoản của người đi vay.
 • Với kỳ hạn thanh toán khoản vay linh hoạt, bạn có thể dễ dàng lựa chọn thời gian chi trả theo khả năng tài chính của mình.
 • Mức lãi suất được SHB áp dụng cho khách hàng cũng khá ưu đãi chứ không quá cao như nhiều tổ chức tài chính khác. 

Lãi suất vay tín chấp SHB Finance

Vay tiền tín chấp tại SHB có mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.81%/tháng

Như đã nói ở trên, mức lãi suất dành cho khách hàng vay tín chấp SHB thường thấp hơn hoặc bằng so với mức lãi suất chung trên thị trường. Theo đó, con số này chỉ dao động từ 1.81%/tháng theo dư nợ gốc ban đầu.

Bạn có thể dễ dàng chi trả số tiền lãi hàng tháng và đợi đến khi có tài chính dư dả là có thể trả tiền gốc trong một lần. Đây quả là gói vay vốn rất ưu đãi mà SHB dành tặng cho khách hàng của mình.

Điều kiện vay tín chấp SHB

Quý khách hàng muốn được phê duyệt khoản vay tín chấp tại ngân hàng SHB, bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

 • Bạn phải là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Khách hàng vay vốn phải nằm trong độ tuổi quy định là từ 20 đến 60 tuổi.
 • Bạn phải cho thấy được mức thu nhập ổn định ít nhất là từ 3 triệu đồng/tháng trở lên bằng các loại chứng từ đi kèm.
 • Người đi vay phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự để chịu trách nhiệm với khoản vay của mình.
 • Điều quan trọng nhất là bạn phải có lịch sử thanh toán tài chính tốt và không mang nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng nào.
 • Đi kèm với đó là tờ trình về mục đích sử dụng vốn vay chính đáng và hợp lệ.

Phía trên là tất cả các thông tin quan trọng có liên quan về các gói vay tín chấp SHB được tin dùng rộng rãi. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng hoặc đầu tư kinh doanh, hãy đến với SHB để được hỗ trợ ngay hôm nay.

Post Comment