Uncategorized

Vay Tín Chấp Theo Lương Vietinbank Cần Những Gì? Lãi Suất Bao Nhiêu

September 11, 2022

vay tín chấp theo lương Vietinbank là một trong các gói sản phẩm chủ lực được cung cấp tại ngân hàng Vietinbank. Để tham gia gói vay vốn này, người đi vay cần thỏa mãn được các điều kiện kèm theo. Vậy đó là gì? Mức lãi suất được ngân hàng áp dụng cho gói vay tài chính theo lương là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Vay tín chấp theo lương Vietinbank là gì?

Vay tín chấp theo lương Vietinbank là hình thức vay vốn dựa trên bảng lương của người đi vay

Vay tín chấp theo lương Vietinbank là hình thức vay vốn dựa trên bảng lương hay thu nhập hàng thàng của người đi vay. Theo đó, bạn chỉ cần chứng minh được khả năng tài chính đủ để trả nợ bằng bảng lương, bạn sẽ được ngân hàng Vietinbank cho vay theo hạn mức quy định.

Không chỉ đem đến sự tiện lợi cao cho người dùng, mà gói vay vốn tín chấp ưu việt còn giúp bên cho vay dễ thu hồi công nợ với các khoản vay có hạn mức tầm trung. Đó là lý do vì sao mà sản phẩm tài chính này hiện rất được khách hàng và cả ngân hàng cho vay săn đón nhiệt tình. 

Ưu điểm khi vay tín chấp theo lương Vietinbank

So với gói vay vốn thế chấp, vay theo lương Vietinbank cho thấy nhiều ưu điểm nổi trội hơn. Nổi bật nhất cần phải kể đến là: 

 • Vay tín chấp Vietinbank có hồ sơ thủ tục đơn giản, nên bạn có thể hoàn tất nhanh chóng mà không gặp phải bất kỳ trở ngại gì.  
 • Gói vay vốn tiện lợi này không yêu cầu người đi vay phải thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập hay phải có bất kỳ người nào bảo lãnh cho mình. Vậy nên phải nói rằng điều kiện vay vốn tín chấp tại Vietinbank đã được đơn giản hóa rất nhiều.
 • Hạn mức cho vay tiêu dùng Vietinbank bằng bảng lương có thể lên đến hàng trăm triệu đồng tương ứng với 15 lần tháng lương thực lãnh của người đứng ra vay vốn.
 • Kỳ hạn thanh toán gói vay linh hoạt kéo dài từ 6 tháng đến 5 năm giúp bạn dễ dàng chi trả được khoản vay trong thời gian kéo dài mà không cần phải chịu quá nhiều áp lực.
 • Vietinbank áp dụng mức lãi suất khá ưu đãi cho khách hàng đến vay vốn tại ngân hàng của mình. Điều này giúp bạn cắt giảm được chi phí thanh toán khoản vay cho mình. 

Lãi suất vay tín chấp Vietinbank

Lãi suất vay tiền theo bảng lương tại Vietinbank chỉ dao động tầm 9.6%/năm

Tuân thủ theo quy định cho vay của ngân hàng nhà nước Việt Nam, Vietinbank luôn áp dụng mức lãi suất thấp kịch sàn dành cho gói vay vốn của mình. Theo đó, quý khách hàng đến vay tín chấp theo lương tại ngân hàng này sẽ được áp dụng mức lãi suất chỉ tầm 9.6%/năm chứ không hơn.

Thêm một vấn đề quan trọng mà bạn cần biết là cách tính lãi suất tại Vietinbank hiện được áp dụng theo phương thức dư nợ giảm dần. Như vậy, tổng số tiền mà bạn đóng góp cho ngân hàng mỗi tháng luôn luôn bằng nhau và trong đó đã bao gồm cả khoản tiền gốc, tiền lãi kèm theo.

Vay tín chấp theo lương Vietinbank được bao nhiêu tiền?

Hiện tại, Vietinbank sẽ tiến hành thẩm định và phê duyệt hạn mức cho vay tín chấp dựa trên bảng lương được người dùng cung cấp. Số tiền mà bạn được hỗ trợ vay vốn khi này sẽ dao động từ 10 – 300 triệu đồng.

Với số tiền cho vay khá cao, bạn có thể sử dụng vào mục đích tiêu dùng cá nhân hoặc đầu tư sinh lời. Chẳng hạn như đầu tư bất động sản, kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó.

Hướng dẫn vay tín chấp theo lương Vietinbank

Song song với dịch vụ cho vay cá nhân Vietinbank lãi suất thấp, phía ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng của mình đáp ứng được một số điều kiện kèm theo như sau: 

Điều kiện vay tín chấp theo lương Vietinbank

Người đi vay tiền theo lương tại Vietinbank phải là công dân Việt Nam có thu nhập ít nhất 5 triệu đồng/tháng

 • Người đi vay vốn phải là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi trưởng thành từ 21 đến 60 tuổi. 
 • Khách hàng vay vốn đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam một cách hợp pháp và hợp lệ.
 • Bạn phải có hộ khẩu thường trú, hộ khẩu KT3 hoặc có sổ tạm trú tại địa chỉ đặt chi nhánh ngân hàng cho vay.
 • Bạn phải cung cấp được hợp đồng lao động có chữ ký và mộc đỏ của bên sử dụng lao động ít nhất là từ 12 tháng trở lên.
 • Điều quan trọng nữa là người đứng ra vay vốn phải chứng minh được thu nhập của mình luôn luôn ổn định ở mức từ 5 triệu đồng/tháng trở lên.
 • Khách hàng đi vay phải có lịch sử thanh toán tài chính tốt và không được mang nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng nào.

Thủ tục vay tín chấp theo lương Vietinbank

 • Bước 1: Bạn cần tập hợp bộ hồ sơ hoàn chỉnh có đủ các loại chứng từ quan trọng như:
 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc 1 trong các loại giấy tờ khác như thẻ căn cước công dân, hộ chiếu và hộ khẩu có đủ 16 trang.
 • Giấy để nghị vay vốn được cấp phát theo mẫu của ngân hàng cho vay.
 • Bản sau hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm của người đi vay vốn.
 • Bản chính tờ sao kê lương hoặc bảng lương được cấp bởi kế toán trong 3 tháng gần nhất.
 • Bước 2: Bạn hãy mang bộ hồ sơ của mình đến chi nhánh ngân hàng Vietinbank gần nhất để làm thủ tục vay vốn. Nếu tất cả các chứng từ đều hợp lệ, bạn sẽ được bên cho vay tiếp nhận hồ sơ và tiến hành thẩm định.
 • Bước 3: Phía ngân hàng ra thông báo về quyết định cho vay. Nếu hồ sơ của bạn được phê duyệt, bạn sẽ được ngân hàng giải ngân tiền vào tài khoản trong thời gian 2, 3 ngày sau đó.
 • Bước 4: Bạn nhận khoản giải ngân và thực hiện nghĩa vụ đóng góp theo điều khoản đã ký kết. 

Vay tín chấp theo lương Vietinbank có an toàn không?

Vay tín chấp theo lương Vietinbank đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trong quá trình thẩm định hồ sơ vay vốn, phía Vietinbank không hề đến nhà ở hay công ty để xác minh thông tin. Vì vậy, mọi thông tin cá nhân của người đi vay đều được bảo mật hoàn toàn.

Ngoài ra thì Vietinbank còn là một cái tên khá uy tín trên thị trường dịch vụ hiện nay. Mọi giao dịch của ngân hàng đều được ký kết bản hợp đồng được pháp luật bảo hộ nên bạn có thể yên tâm là rất đỗi an toàn. Đơn vị còn là một trong những tổ chức nổi tiếng cung cấp các khoản vay tín chấp dễ duyệt hồ sơ như vay theo thẻ ATM Vietinbank, vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank,…

Với quá nhiều các lợi ích tuyệt vời nêu trên, gói vay tín chấp theo lương Vietinbank chính là sự hỗ trợ thiết thực dành cho những ai đang cần tiền tiêu dùng cá nhân. Bạn hãy liên hệ ngay với đơn vị uy tín để được hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp trong thời gian sớm nhất.

Post Comment