Uncategorized

Vay Tín Chấp Vietinbank Có Tốt Không? Các Hình Thức Vay Tín Chấp Ngân Hàng Vietinbank

September 11, 2022

Vietinbank hiện là một trong những ngân hàng lớn cung cấp các gói vay tín chấp đa dạng cho người dùng. Tuy nhiên, với rất nhiều khách hàng chưa từng sử dụng gói vay tài chính tại ngân hàng này, họ vẫn còn hoài nghi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung ứng. Vậy thực tế gói vay tín chấp Vietinbank có tốt không? Ngân hàng này hiện đang có các hình thức vay vốn nào? Bạn sẽ được giải đáp chi tiết ngay sau đây!

Vay tín chấp Vietinbank là gì?

Vay tín chấp tại Vietinbank là hình thức cho vay không cần thế chấp được ngân hàng uy tín cung cấp cho người dùng

Vay tín chấp Vietinbank là hình thức vay vốn không cần thế chấp. Bạn chỉ cần dùng uy tín của mình để tiến hành vay vốn mà không cần sử dụng tài sản đảm bảo như nhà đất, cổ phần, cổ phiếu và các loại tài sản đi kèm khác.

Phía ngân hàng sẽ căn cứ vào các loại chứng từ chứng minh thu nhập của bạn để tiến hành thẩm định và phê duyệt hồ sơ vay vốn. Nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện vay tiền theo quy định của ngân hàng, bạn sẽ được Vietinbank cho vay khoản tiền vốn đã đề nghị trước đó. 

Các hình thức vay tín chấp ngân hàng Vietinbank

Vietinbank cung cấp nhiều gói vay tín chấp cho người dùng như vay theo lương, theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, gói cho vay cá nhân Vietinbank được ngân hàng cung cấp dưới nhiều hình thức khác nhau như:

 • Vay theo thẻ ATM Vietinbank: Nếu bạn sở hữu tài khoản Vietinbank, bạn có thể dùng nó để vay vốn tại ngân hàng này. Bạn chỉ cần nộp cho phía ngân hàng bản sao kê lịch sử giao dịch của tài khoản trong vài tháng gần nhất là có thể vay tín chấp ngay.
 • Vay theo hộ kinh doanh: Gói vay vốn này dành cho hộ kinh doanh cá thể có nhu cầu vay tiền để mở rộng sản xuất hoặc kinh doanh cho mình. Điều kiện đi kèm là bạn phải có giấy phép kinh doanh được cấp bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 • Vay tiêu dùng Vietinbank theo đăng ký xe máy: Hay còn gọi là vay vốn theo cavet xe. Để tham gia sản phẩm tài chính này, bạn chỉ cần có trong tay giấy đăng ký xe máy chính chủ có thời gian cấp không quá 8 năm.
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm: Tất cả các khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm có kỳ hạn đóng ít nhất 12 tháng đều được tham gia gói vay đầy tiện lợi. Mức lãi suất dành cho sản phẩm tài chính trên thường thấp hơn so với hình thức vay theo cavet xe máy.
 • Vay theo hóa đơn điện nước: Với hóa đơn điện nước trong 3 tháng gần nhất, bạn cũng sẽ được Vietinbank cấp khoản vay như ý. Hồ sơ thủ tục theo đó được thực hiện nhanh gọn lẹ và khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản trong 24h.
 • Vay theo lương Vietinbank: Trong trường hợp vay tín chấp theo lương Vietinbank này, bạn chỉ cần sử dụng bảng lương của mình là có thể vay vốn nhanh chóng. Hạn mức cho vay có thể cao gấp 15 lần lương thực lãnh hàng tháng của bên đi vay nhưng sẽ không quá 500 triệu.
 • Vay theo hợp đồng tín dụng bên khác: Đây là gói sản phẩm còn khá mới mẻ, nhưng đã và đang nhận được sự đón nhận tích cực của đông đảo người dùng. Theo đó, bạn có thể sử dụng hợp đồng tín dụng của bên khác để vay vốn tại Vietinbank.

Có nên vay tín chấp Vietinbank không?

Bạn rất nên vay tín chấp tại Vietinbank bởi gói vay có mức lãi suất cực thấp

Vietinbank là một trong những cái tên có uy tín lớn trong lĩnh vực cho vay tín chấp trên thị trường hiện nay. Nhưng để biết mình có nên tham gia vay tín chấp Vietinbank hay không, bạn cần phải nắm được các lợi ích và nhược điểm mà sản phẩm tài chính mang đến như sau:

Lợi ích khi vay tín chấp tại Vietinbank

 • Bạn không cần phải có tài sản đảm bảo kèm theo vẫn được hỗ trợ vay vốn tại Vietinbank. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tham gia gói vay vốn tại ngân hàng uy tín này. 
 • Vay tín chấp Vietinbank giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức làm hồ sơ thủ tục vì quy trình dịch vụ rất đơn giản. Trong vòng 2 – 3 ngày làm việc, hồ sơ của bạn sẽ được phê duyệt và giải ngân ngay sau đó.
 • Bạn có thể vay đến 300 triệu đồng tại Vietinbank để chi tiêu cá nhân hoặc sử dụng vào mục đích kinh doanh cùng với các gói vay vốn tín chấp ưu việt.
 • Kỳ hạn thanh toán tại Vietinbank kéo dài đến 5 năm giúp khách hàng không bị áp lực tài chính quá lớn. 
 • Mức lãi suất được Vietinbank áp dụng cho khách hàng luôn ưu đãi hơn so với những nơi khác.

Nhược điểm

 • Gói vay vốn tín chấp của Vietinbank được áp dụng các điều kiện kèm theo. Chỉ những ai đáp ứng đủ điều kiện ấy mới được phê duyệt hồ sơ vay vốn.

Như vậy có thể thấy gói vay vốn tín chấp tại ngân hàng Vietinbank mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho người dùng. Nếu bạn đang cần tiền kinh doanh hoặc tiêu xài cá nhân, bạn rất nên tham gia vay vốn tại đây!

Điều kiện vay tín chấp Vietinbank

Bạn phải là công dân Việt Nam có mức lương ổn định mới được vay vốn tín chấp tại Vietinbank

Quý khách hàng muốn vay tín chấp Vietinbank phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

 • Người đi vay vốn phải nằm trong độ tuổi lao động từ 21 đến 58 tuổi.
 • Bên vay vốn phải có sổ hộ khẩu hoặc tạm trú tại địa chỉ tọa lạc của chi nhánh ngân hàng cho vay.
 • Bạn đang làm việc trong các cơ quan nhà nước hoặc doanh nghiệp và công ty tư nhân có mức lương hàng tháng từ 4.5 triệu đồng trở lên.
 • Bạn phải có hợp đồng lao động với thời hạn làm việc kéo dài 12 tháng.
 • Người đi vay phải có tờ trình mục đích sử dụng nguồn vốn rõ ràng và hợp pháp.
 • Bạn phải chứng minh được khả năng trả nợ cùng với các chứng từ có liên quan.
 • Khách hàng tham gia vay tín chấp không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tài chính nào.

Lãi suất vay tín chấp Vietinbank

Hiện tại, mức lãi suất vay tín chấp Vietinbank được ngân hàng áp dụng cho đông đảo người dùng dao động chỉ từ 9.6%/năm nên phải nói rằng cực kỳ ưu đãi. Con số này chỉ bằng ⅔ mức lãi suất được các ngân hàng khác áp dụng cho sản phẩm tài chính của mình. 

Nói tóm lại, vay tín chấp Vietinbank là lựa chọn cực kỳ ưu việt dành cho những ai muốn vay vốn nhanh gọn lẹ mà không cần tài sản thế chấp. Ngoài ra thì với mức lãi suất ưu đãi chưa từng có, các gói sản phẩm của Vietinbank còn giúp bạn cắt giảm được gánh nặng tài chính lớn cho mình. Trên thị trường hiện nay ngoài các gói vay tín chấp trên của Vietinbank, thì có vô số các đơn vị tài chính uy tín khác cung cấp các khoản vay tương tự bạn có thể tham khảo thêm như vay ngân hàng Standard Chartered, Vietcombank,…

Post Comment