Uncategorized

Vay Theo Bảng Lương Ngân Hàng Acb Là Gì? Có Tốt Không?

September 11, 2022

Với bảng lương có đóng dấu mộc đỏ hợp lệ, bạn có thể đến ACB và vay khoản tiền vốn như ý muốn của mình. Tuy nhiên, trước khi quyết định vay theo bảng lương ngân hàng ACB, bạn nên cân nhắc về các lợi ích và nghĩa vụ đi kèm theo. Vậy bạn có nên tham gia gói sản phẩm tài chính này hay không? Lợi ích khi vay theo bảng lương tại ACB là gì? Bạn sẽ được biết ngay sau đây!

Vay theo bảng lương ngân hàng ACB là gì?

Vay theo bảng lương ACB là gói vay vốn tín chấp đầy ưu việt

Vay theo bảng lương ngân hàng ACB nghĩa là bạn sẽ dùng bảng lương của chính mình để đến vay vốn tại ngân hàng ACB. Phía ngân hàng sẽ căn cứ vào đây để tiến hành thẩm định năng lực tài chính của người đi vay để ra quyết định có nên vay vốn hay không. 

Đây thực chất là gói vay vốn tín chấp được phía ngân hàng ACB cung cấp cho khách hàng có nhu cầu. Bạn sẽ được tư vấn viên ngân hàng hỗ trợ mọi hồ sơ thủ tục nhanh chóng khi liên hệ với ACB.

Lợi ích vay tín chấp theo bảng lương ACB

Vay theo bảng lương ACB lãi suất thấp, phê duyệt hồ sơ nhanh chóng

Cùng với nhiều ưu đãi đặc biệt, gói sản phẩm tài chính được ngân hàng cung cấp cho khách hàng vay tiền ngân hàng theo bảng lương ACB đem đến nhiều lợi ích vượt trội như sau:

 • Bạn sẽ nhận được số vốn vay như ý tại ngân hàng ACB mà không cần phải thế chấp bất kỳ loại tài sản nào mà mình đang sở hữu. Thay vào đó, bạn chỉ cần có bảng lương được đóng dấu mộc rõ ràng của bên sử dụng lao động là được.
 • ACB hỗ trợ vay vốn với hạn mức lên đến 15 lần thu nhập hàng tháng của người đi vay. Trong nhiều trường hợp đặc biệt, ngân hàng này còn cung cấp khoản vay tối đa lên đến 500 triệu đồng cho khách hàng của mình.
 • Bạn có thể tùy chọn phương thức trả nợ linh hoạt như dư nợ ban đầu hoặc dư nợ giảm dần. Trong đó, phương thức thanh toán dư nợ giảm dần được lựa chọn phổ biến hơn cả bởi nó sẽ giúp bạn trả được cả lãi lẫn gốc hàng tháng.
 • So với nhiều tổ chức tài chính khác, mức lãi suất được ACB áp dụng cho gói vay của mình ưu đãi hơn rất nhiều. Nhờ vậy mà bạn không phải gánh số nợ quá khổng lồ.
 • Hồ sơ thủ tục vay vốn tín chấp bằng bảng lương tại ACB rất đơn giản chứ không hề rườm rà. 
 • Thời gian giải ngân khoản vay nhanh chóng giúp bạn nhận được khoản tiền vay như ý trong khoảng thời gian từ 24h đến 48h. 

Vay tiền ngân hàng ACB cần những gì?

Hiện tại, ngân hàng ACB áp dụng hai hình thức vay vốn online cho khách hàng của mình là liên hệ trực tiếp quầy giao dịch hoặc đăng ký vay vốn online. Dù là vay tiền ngân hàng ACB online hay trực tiếp thì bạn cũng cần phải đáp ứng được điều kiện vay vốn theo đúng hướng dẫn sau đây: 

Điều kiện vay theo bảng lương ngân hàng ACB

Bạn phải là công dân Việt Nam có bảng lương hợp lệ mới được vay vốn tại ACB
 • Người đi vay vốn tại ngân hàng ACB phải là công dân có quốc tịch Việt Nam. Bạn phải có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú tại chi nhánh ngân hàng cho vay vốn. 
 • Bạn phải là công nhân viên đang công tác tại các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước. 
 • Thu nhập hàng tháng của người đi vay phải ổn định và ít nhất là 5 triệu đồng/tháng đối với giáo viên, bác sĩ hoặc 7 triệu đồng/tháng đối với người đang công tác trong những ngành nghề khác nhau.
 • Thời gian làm việc của người đi vay tại các doanh nghiệp hoặc cơ quan nhà nước ít nhất là 12 tháng. Đối với nhân viên ACB hoặc người nhận lương chuyển khoản qua ngân hàng ACB, thâm niên công tác của bạn chỉ cần đủ từ 6 tháng trở lên.
 • Bạn phải nộp được cho phía ngân hàng bản sao kê lương, bản hợp đồng lao động và các loại chứng từ có liên quan khác để phía ngân hàng thẩm định hồ sơ xin vay vốn của mình.

Thủ tục vay vốn tại ngân hàng ACB

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay tiền theo bảng lương để đến ACB làm thủ tục hành chính

Nếu nhận thấy mình đủ điều kiện vay theo lương ACB, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ vay vốn và tiến hành các thủ tục sau đây: 

 • Bước 1: Bạn cần tập hợp bộ hồ sơ có đầy đủ các loại chứng từ như: 
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu có sẵn
 • Giấy đề nghị mở tài khoản ACB nếu bạn chưa mở tài khoản tại đây
 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân bản sau.
 • Hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú, hóa đơn điện hoặc nước trong 6 tháng gần nhất.
 • Bản sao kê lương chuyển khoản trong 3 tháng gần nhất và một số chứng từ khác theo quy định.
 • Bước 2: Bạn có thể truy cập vào website của ACB để đăng ký vay vốn theo lương hoặc liên hệ trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng. Sau đó, bạn hãy làm theo hướng dẫn của tư vấn viên tại đây.
 • Bước 3: Nộp hồ sơ và chờ phía ngân hàng tiến hành thẩm định. Trong thời gian 2, 3 ngày sau đó, bạn sẽ nhận được kết quả từ bên cho vay.
 • Bước 4: Nhận khoản tiền giải ngân vào tài khoản nếu hồ sơ được duyệt thành công. Trường hợp hồ sơ bị từ chối, bạn sẽ được nhân viên ngân hàng giải thích lý do vì sao.
 • Bước 5: Thực hiện nghĩa vụ đóng góp khoản vay theo đúng hợp đồng đã ký kết với ngân hàng ACB. 

Lãi suất vay theo bảng lương ngân hàng ACB

Theo quy định của ngân hàng ACB thì khách hàng đến vay vốn tại đây sẽ được áp dụng mức lãi suất ưu đãi dựa trên mức lương của từng người. Cụ thể hơn là:

 • Lương thực lãnh bằng hoặc lớn hơn 15 triệu đồng: Lãi suất dư nợ ban đầu là 10%/năm, lãi suất dư nợ giảm dần là 17%/năm.
 • Lương thực lãnh dưới 15 triệu: Lãi suất trên dư nợ ban đầu là 11%, lãi suất dư nợ giảm dần là 18%.

So với những tổ chức tài chính cho vay lãi suất cao lên đến 20%/năm hoặc hơn, mức lãi suất của ACB quả thật rất ưu đãi. Vì vậy, bạn nên cân nhắc đơn vị này khi có nhu cầu vay vốn bằng bảng lương cho mình.

Vay theo bảng lương ngân hàng ACB chính là gói sản phẩm tài chính đầy tiện ích mà đơn vị này cung cấp cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng được điều kiện vay vốn của ngân hàng và nộp hồ sơ theo đúng trình tự thủ tục hành chính để khoản vay được phê duyệt nhanh chóng. Truy cập Website để tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về các ngân hàng hay các công ty tài chính cho vay hiện nay như tra cứu hợp đồng ACS, tổng đài ACS,…

Post Comment